Đi Qua Những Dang Dở Anh Có Nhớ Em Không?
Cuốn sách "Đi qua những dang dở,anh có nhớ em không" là bộ sách nằm trong seri "Chúng ta đi qua nhau như thế nào?" của bộ 3 tác giả Hạc Xanh, CaDê Lạc Hi.
Cũng sắp cuối tuần rồi. Các bạn nên sắm một cuốn sách như thế này để nhâm nhi ly trà và tận ngấu ngiến đọc cuốn sách hay này.
Sơ qua một chút về cuốn sách:

Chẳng gì đau bằng hai chữ đã từng. Yêu nhau biết mấy những ngày, nhưng không qua nổi một hồi chênh vênh...

Rồi người đi mất, tay nắm lạc nhau, câu chia tay nhẹ tênh như tình yêu chưa từng tồn tại. Đoạn đường từ nay chia đôi, dang dở. Anh rẽ một hướng, em ngoặt một đường.

Nhưng nào có phải bảo bỏ là buông, bảo quên là thực lòng không nhớ. Bảo dứt lòng đừng thêm nữa quan tâm là từ nay đoạn tuyệt. Ai mà chẳng một lần muốn hỏi người cũ rằng có nhớ nhau không...

Đó cũng chính là những xúc cảm bạn sẽ bắt gặp trong cuốn sách "Đi qua những dang dở, anh có nhớ em không?" của tác giả Lạc Hi. Vốn là cây bút khá quen với những câu chuyện tình đổ vỡ, chia ly, Lạc Hi đã nhanh chóng chiếm được không ít cảm tình của đông đảo độc giả trẻ bằng chính sự đồng cảm và trải nghiệm của chính mình.

Không chỉ là những dòng tản văn mượt mà, man mác buồn, phảng phất chất thơ như bấy lâu nay, “Đi qua những dang dở, anh có nhớ em không?”còn là cuốn sách có sự xuất hiện của các truyện ngắn đầu tay được Lạc Hi sáng tác từ khi chập chững làm quen với viết lách.

“Tuy đã viết ra rất nhiều con chữ với các cung bậc khác nhau, đã tự đặt mình trong hoàn cảnh và nỗi niềm của nhiều nhân vật, cũng từng khóc, từng cười với những điều mình viết, nhưng phải cho đến cuốn sách này tôi mới thở phào vì đây chính là những gì gắn liền với cái tên Lạc Hi mà mọi người biết nhất… Tôi được buồn từ đầu đến cuối trang sách. Sau chia tay, mấy ai vui được ngay bao giờ”.

30 tản văn và chỉ một câu chuyện tình, với những nỗi niềm mà ai chia tay một lần cũng đều quá hiểu. Những day dứt, những nhớ nhung, những hi vọng, những tuyệt vọng, những oán than, những yếu đuối và cả những mạnh mẽ… tất cả gói gọn trong cuốn sách nhỏ cùng câu hỏi dễ khiến những ai ưa hoài niệm phải trăn trở: “Đi qua những dang dở, anh có nhớ em không?”


Related Posts