The Best Search Engine ?Có thể nói "Google" là một trang tìm kiếm lớn nhất hiện này, từ trong nước và ngoài nước và lượng người truy cập vào trang tìm kiếm lớn nhất thế giới này được tính bằng "Trăm Triệu có khi là tỉ", Cứ mỗi giây trôi qua thì có hàn trăm triệu hoặc có khi hàng tỉ người truy cập vào trang tìm kiếm này để tìm kiếm thứ gì đó.

Nói vui vậy thôi chứ mình cũng không biết rỏ về anh "Google" lắm. Chỉ biết sơ sơ là vào tìm kiếm nguồn tri thức và kho phim ảnh vô vàn !! Sếch là một trong những thứ có lượng người truy vấn lớn nhất ở anh "Google"


Hình ảnh vui từ Fan Page "Junookyo_blog's". Nhìn vào những dòng comment của một Post ở PCWorld đã cho ta thấy một lượng người không hề ít dùng google chỉ để truy vấn từ khóa về "Sex", và mình đang hình dung ra chức nắng chính của Google Search là giúp người dùng tiếp cấn với vốn trí thức đồ trụy hơn là trí thức văn hóa !!!. Nó đang diễn ra và ngày càng tràn ngập với những từ khóa phong phú.. !!!

Google Search Engine Is Not The Best ! Khi nào google mới loại bỏ được những từ khóa và website mang tính chất khiêu dâm ra khỏi từ khóa của nó lúc đó nó mới là công cụ tốt nhất cho người dùng, mà việc đó không khác gì mò kim đáy bể cả... !!!Related Posts