Cảm giác an toàn cảm thấy bình yên !Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời,
không phải chọn theo lời người khác nói,
không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân ta cảm thấy hợp
- GÀO -
Người đàn ông thực sự yêu bạn?

Tôi không nghĩ rằng một người đàn ông yêu bạn sẽ phải làm bạn cười và là người không làm bạn khóc. Tôi vẫn nghĩ nước mắt biểu thị nhiều hơn một trạng thái của con người và nụ cười cũng vậy. Đôi khi người ta khóc hạnh phúc vời cười chua chát.

Người đàn ông mang lại cho bạn cả một gia tài chưa chắc đã là anh ta yêu bạn hơn người chỉ mang tới cho bạn một lít nước mắt mà thôi.

Đôi khi gia tài người khác mang tới cho mình,chỉ là một nhúm nhỏ hư vô với họ. Nhưng nước mắt mà ai đó mang tới cho bạn là cả một đại dương cảm xúc rộng lớn bởi tất cả những nỗ lực vô hạn mà họ làm vì bạn.

Đối với phụ nữ hay đàn ông cũng thế thôi, tình yêu chưa bao giờ là một trò chơi. Nên chỉ có thể yêu thật, đừng yêu đùa. Đừng đi giành giật người yêu của người khác, như một đứa trẻ con cướp của bạn đồ hàng, búp bê, siêu nhân nhựa, hay người máy lego. Ta bảo vệ cái ta có, chứ không cướp nó từ tay ai.

Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân ta cảm thấy hợp

Chọn người để yêu thương không phải qua những lời đường mật mà qua những trải nghiệm ngọt ngào

Tìm đến tình yêu không bao hàm vật chất, không phải bởi ta quá dư giả. Và yêu thương không nên đi kèm với thứ dễ mất,hãy bám lấy những thứ mãi chẳng thể phai.

Tình yêu trên thế gian trễ nải này, chẳng ai giống ai,không ai hoàn hảo cả

Hãy yêu như thể bạn là người hạnh phúc nhất thế giới này, ngay cả khi chỉ có một mình trên thế giới này

Lời nói cho người ta hy vọng. Hy vọng ấy ngày này qua ngày khác được nuôi dưỡng, trở thành thứ bất biến thứ hiển nhiên

Trích : Chúng ta rồi sẽ ổn thôi


Related Posts