Google has also been Ordered to Unlock 9 Android Phones


Trận chiến pháp lý giữa Apple và FBI (Cục điều tra liên bang) trên một iPhone bị khoá đó thuộc về một trong những shooters San Bernardino có thể hơn, nhưng sở tư pháp (BTP) đang trở lại ở phía trước của một thẩm phán với một yêu cầu tương tự như.
Người Mỹ dân sự Liberties Union (ACLU) đã phát hiện ra tài liệu công khai sẵn có tòa án tiết lộ chính phủ đã yêu cầu hỗ trợ của Google để giúp Feds hack vào ít nhất chín khóa Android điện thoại thông minh trích dẫn các hành động Writs tất cả.

Vâng, Apple không phải là công ty duy nhất đối mặt với yêu cầu chính phủ trong sự riêng tư và bảo mật-Google là cũng trong danh sách.
Các tài liệu tòa án Google phát hành bởi các ACLU Hiển thị rằng nhiều cơ quan liên bang đã sử dụng các hành động Writs tất cả-pháp luật cổ tương tự BTP gọi trong trường hợp San Bernardino bắt buộc Apple để giúp FBI vào cuộc điều tra khủng bố.
Ngoài ra, các ACLU cũng phát hành 54 trường hợp tòa án mà trong đó các nhà chức trách liên bang yêu cầu Apple để được hỗ trợ để giúp họ truy cập thông tin từ một iPhone bị khóa. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó đã xác nhận rằng Google cũng đã nhận được yêu cầu như.
Tất cả các trường hợp xuất hiện để được đóng cửa, và công ty được tin là đã tuân thủ với tất cả các lệnh của tòa án. Như trong phần lớn trường hợp, Google đã được yêu cầu để thiết lập lại mật khẩu hoặc bỏ qua màn hình khóa của Samsung, HTC, điện thoại, Kyocera và Alcatel, trong một số thiết bị Android khác xác.
Không giống như Apple, Google có thể đặt lại Android thiết bị điều khiển từ xa
trong năm 2015, luật sư quận New York tiết lộ rằng Google có thể điều khiển từ xa đặt lại mật khẩu thiết bị Android, trong trường hợp một tòa án yêu cầu quyền truy cập vào nó
Nói cách khác, không giống như Apple, Google có các khả năng kỹ thuật để thiết lập lại thiết bị mật mã cho khoảng 74% người dùng Android (~ tỷ) chạy tất cả các phiên bản cũ hơn Android 5.0 Lollipop mà không có mã hóa ổ đĩa đầy.
Google đã được đặt hàng để được hỗ trợ kỹ thuật bởi nhiều cơ quan liên bang trong một số trường hợp bao gồm:
The tỉnh của Homeland Security (DHS) trong một cuộc điều tra của một pornographer bị cáo buộc trẻ em ở California.
FBI điều tra của một đại lý cocain bị cáo buộc, người đi bằng cái tên "Grumpy," ở New Mexico.
Cục quản lý đất đai trong việc điều tra của một cần sa bị cáo buộc phát triển các hoạt động tại Oregon
dịch vụ bí mật trong một trường hợp không xác định tòa án ở Bắc Carolina.
Tuy nhiên, Google nói rằng không ai trong số các trường hợp yêu cầu công ty để viết phần mềm backdoored mới cho chính phủ liên bang.
" Chúng tôi cẩn thận rà soát trát lệnh và các lệnh tòa án để đảm bảo rằng chúng đáp ứng thư và tinh thần của luật,"phát ngôn viên của Google cho biết trong một tuyên bố. "Tuy nhiên, chúng tôi đã không bao giờ nhận được một hành động Writs tất cả tự như một Apple mới chiến đấu yêu cầu chúng tôi xây dựng các công cụ mới mà chủ động thỏa hiệp các sản phẩm bảo mật... chúng ta sẽ mạnh mẽ để đối tượng một đơn đặt hàng."
Không có nghi ngờ, 1789 tất cả Writs hành động bị lạm dụng như một công cụ chống lại mật mã, mà không bao giờ được dự định để cho phép chính phủ để dictate thiết kế phần mềm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét