Anonymous tuyên chiến với chính quyền Hồng Kông

(TNO) Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous dọa sẽ đánh sập trang web của chính quyền Hồng Kông nếu cảnh sát đặc khu tiếp tục dùng các biện pháp cứng rắn với người biểu tình.Trong đoạn video dài 3 phút đăng tải trên mạng internet hôm 1.10, Anonymous tuyên bố đứng về phía người biểu tình tham gia phong trào Chiếm Trung Tâm (Occupy Central), tờ South China Morning Post cho hay.
“Hỡi người biểu tình Hồng Kông, chúng tôi đã nghe lời cầu cứu của các bạn … Các bạn không đơn độc trong cuộc chiến này”, giọng nói trong đoạn video cho biết.
Nhóm tin tặc này còn đưa ra lời cảnh báo đến cảnh sát Hồng Kông sau khi lực lượng này đã xịt hơi cay vào đám đông người biểu tình hồi cuối tuần qua, dọa rằng sẽ “đổi giao diện và đánh sập mọi trang web của chính quyền đặc khu, nếu tiếp tục bức hại người biểu tình”.
“Đó không phải là một lời đe dọa, mà là một lời hứa”, Anonymous tuyên bố, đồng thời cho biết sẽ bắt đầu phát tán thông tin cá nhân của các quan chức Hồng Kông nếu “cảnh báo đầu tiên và duy nhất” của nhóm không được lưu ý.
“Làm cảnh sát là để bảo vệ tự do của công dân mình, chứ không phải để chà đạp”, theo nội dung đoạn video.
Một số trang web của chính quyền Hồng Kông đã bị thay đổi giao diện bằng biểu tượng của Anonymous kèm theo thông điệp chửi rủa của nhóm này dành cho chính quyền đặc khu.


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

Comments