Mẹo kiếm tiền thật đơn giản với 8Share!!!


Hôm nay Bờm Khùng sẻ hướng dẫn các bạn kiếm tiền thật đơn giản với 8Share một hình thức kiếm tiền từ chia sẻ link. Rất đơn giản cho các bạn đang có thời gian rảnh,online hoặc các dân văn phòng chỉ cần bỏ chút thời gian rảnh chia sẻ liên kết từ 8share là có tiền rồi...Hình thức kiếm tiền ở đây rất đa dạng.
Kiếm tiền từ chia sẻ liên kết hoặc là từ giới thiệu bạn bè.
Nói sơ qua về chia sẻ liên kết cho các bạn dễ hình dung nhé. Khi các bạn chia sẻ liên kết lên Facebook khi có một người click vào link bạn chia sẻ bạn sẻ có ngay 500vnđ vào tài khoản, và bạn có ngay 1BP. Các bạn càng chia sẻ nhiều liên kết thì các bạn sẻ có nhiều cơ hộ click để kiếm tiền và có nhiều BP các bạn sẻ được tặng nhiều món quà từ 8Share đó là "Áo thún 8Share hay là Sticker 8Share"Đó mới chỉ là một phần thôi. Các bạn có thể kiếm tiền từ giới thiệu bạn bè nữa.
Điều kiện để các bạn nhận được tiền từ bạn bè đó là. Khi bạn bè đăng kí thành công link ref mà bạn gửi qua, và kích hoạt tài khoản thành công và bạn bè kiếm được 12.000vnđ từ 8Share thì bạn sẻ được thưởng ngay 10.000vnđ. Đơn giản phải không,giới thiệu càng nhiều bạn bè sử dụng các bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền từ giới thiệu bạn bè...Mẹo để kiếm tiền thật đơn giản với 8Share mà các bạn không cần phải đi Spam link này nọ quá nhiều... đây là cách mình đang làm mặc dù lượng click vào link ít nhưng vẫn đảm bảo 1 ngày các bạn check tài khoản vẫn có tiền tăng đều đặn :P
Đó là dùng Hitleap để có lượng view nhất định.Các bạn click vào ảnh bên dưới để đăng kí nhé :P

Get Website Traffic

Hướng dẫn sơ qua cách sử dụng Hitleap:
Các bạn đăng kí tài khoản và kích hoạt thành công.
Bây giờ việc rất đơn giản các bạn "ADD link từ 8Share" vào Các bạn chọn "My Website" Add 3 link từ 8Share vào nhé ( Lưu ý 3 link khác nhau từ 8Share)
Tiếp đó các bạn qua tab "Traffic Exchange" và Download ứng dụng của nó về rồi đăng nhập tài khoản của bạn từ đầu rồi RUN thôi. cứ đợi tiền vào :P
Và đây là thành quả của mình sau những ngày cày cuốc :P


Các bạn đăng kí và bắt đầu kiếm tiền từ 8Share nhé :)
Nếu cảm thấy có ích thì LIKE cho mình nhé để khích lệ tinh thần viết bài :PRelated Posts