A Small Orange đang giảm giá tới 66% Cloud VPS, Free cPanel

A Small Orange đang có chương trình khuyến mãi khủng giảm giá lên đến 66% toàn bộ service trên site, đáng dùng nhất là các gói KVM VPS.


Sử dụng coupon bên dưới đăng ký hosting, giá chỉ bắt đầu với 0.99$/tháng, gói Medium còn được Free tên miền .COM đi kèm. Tuy nhiên các gói shared hosting ở đây có băng thông khá ít nên dùng không sướng.


Nổi bật nhất trong chương trình khuyến mãi lần này mình muốn giới thiệu, đó là khuyến mãi giảm giá 66% cho các gói Cloud VPS.

Mình đã từng sử dụng qua Cloud VPS ở đây, chất lượng phần cứng tuyệt vời, nền tảng ảo hóa KVM, daily backup, hỗ trợ chống DDoS, Firewall và nhất là Free cPanel (giá ở nơi khác 15$/tháng).

Nếu muốn sử dụng cPanel trên VPS thì không còn lựa chọn nào tốt hơn ở A Small Orange nhé.

Ngoài ra, khi đăng ký theo năm – Annually bạn sẽ nhận được 2 tháng miễn phí + Free Domain đi kèm. Bảng giá các gói Cloud VPS sau khuyến mãi ở đây như sau:


Nhấn nút bên dưới để nhận coupon và đăng ký ngay


***Thanh toán được bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Đây không phải coupon trọn đời nên bạn tốt nhất hãy chọn thanh toán 1 năm hoặc 2 năm để tiết kiệm nhất.

A Small Orange rất hiếm khi khuyến mãi lớn thế này nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé. Chương trình kéo dài đến hết 11h59 ngày 16/6/2016 (giờ Việt Nam).

Chúc bạn thành công.Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

Comments