Email Marketing iClick phiên bản 1.0.8.3

Update Email Marketing iClick phiên bản 1.0.8.3 với những tính năng mới như tích hợp hình thức trả phí, lọc email tích hợp, kết nối với Verify Email iClick để tiến hành lọc email nhanh và những cập nhật khác.


Nội dung cập nhật phiên bản 1.0.8.0

Trong phiên bản này iClick phát triển công cụ lọc email chết để tránh gởi vào những email này gây nguy hại cho tài khoản gởi và khi đã có công cụ lọc có tên Verify Email, iClick đã cho phép người dùng sử dụng hình thức trả phí để gởi email marketing.

Kiểm tra email sống chết với Verify Email iClick

Verify Email iClick là công cụ lọc email - xác định email còn sống hay đã chết chĩnh xác lên đến 99,9%. Verify Email của iClick mạnh mẽ hơn những sản phẩm cùng loại đó là có thể lọc được tất cả loại email kể cả Yahoo và Hotmail, tốc độ lọc tùy biến, xuất nhập dễ dàng, giao diện dễ xài, đẹp mắt...


Lọc với công cụ lọc tích hợp thì chậm hơn với cách lọc với phần mềm Verify Email iClick mặc dù kết quả lọc giống nhau. Bạn có thể lọc danh
sách email của mình theo hướng dẫn sau:

Vào thư viện mở danh sách email nhận để lọc.Một email sống hiện tại theo quy định của iClick là 30 ngày sau phải kiểm tra lại kể từ ngày kiểm tra trước đó. Sau quá trình lọc xong bạn nên xóa những email chết đi vì hầu hết email mỗi khi chết đi thì không sống lại nữa (trừ webmail).


Nếu bạn cảm thấy tốc độ lọc khá chậm bạn nên lọc theo cách 2 đó là xuất ra để Verify Email lọc, lọc xong nhập danh sách email sống vào lại để đối chiếu.

Bấm vào mũi tên nhỏ này để bắt đầu hình thức lọc với Verify Email.


Verify Email sẽ được mở và load danh sách email vào để bắt đầu lọc. bạn bấm START để bắt dầu.Nếu danh sách email quá nhiều bạn có thể lọc nhiều lần, sau khi lọc hoàn tất bạn xuất danh sách email sống ra để nhập lại vào Email Marketing. Xuất ra như sau:


Chọn nút Export.


Chọn những email sống (OK), chọn dạng xuất mỗi email mỗi hàng và bấm EXPORT để xuất.


File notepad mở ra danh sách email sống, bạn chọn hết và copy để import vào Email Marketing.


Chọn Nhập vào kết quả đã kiểm tra và đối chiếu trên Email Marketing.


SẼ SỚM CẬP NHẬT TIẾP CHO MỌI NGƯỜI !


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét