Cảm Giác


Cảm giác bây giờ của tôi như một mớ hổn độn .. quá nhiều thứ vụt khỏi tầm tay của tôi vì một điều xãy ra đó là "TAI NẠN GIAO THÔNG" tôi không còn biết đâu là điểm dừng của mình và đâu là điểm mình nên bắt đầu lại nữa :( thú thực tôi đã quá trì trệ và gây ra nhiều điều tội lỗi với các người tôi yêu quý... Cảm giác bây giờ của tôi là muốn được suy nghĩ về những điều mà mình đã gây ra, bây giờ tôi muốn khóc và khóc thật to vì những thứ mà tôi đã nói ra cho một số người mà tôi yêu quý. Tôi cảm thấy ân hận về điều đó và bây giờ phải làm sao hả mọi người :( tôi không đủ tự tin để tươi cười như trước nữa rồi !!!. Chỉ biết lặng lẻ nhìn thời gian trôi qua cho mọi thứ yên ổn và muốn trở về với thực tại, như ngày xưa mà thôi !!! Nhiều khi tôi nghĩ về những điều mà tôi đã gây ra, quá buồn cho điều đó nước mắt tôi cứ ứa động trên khóe mi nhưng không thể chảy ra... Tại vì sao chứ tôi muốn khóc và muốn hét thật to để mọi người biết về những gì mà tôi đã làm trong suốt gần 1 năm vừa qua !!!

Thú thực thì bây giờ tôi nhớ một số người đã bên tôi trong khoảng thời gian vừa qua :(. Vui có buồn có nhưng không ai xa tôi như bây giờ cả :(.

Tôi chỉ hiu quảnh một mình suốt thời gian vừa qua !!! và luôn nghĩ về những người đó tôi không hiểu vì sao mà tâm trí mình như vậy. Có lẽ tôi nên vực lên để sống tiếp với hiện tại chứ tôi không muốn phải như thế này nữa :( quá đau rồi... Giờ tim tôi đau lắm !!! "CỐ LÊN TÔI ƠI"1 nhận xét:

  1. cố lên bạn của tôi ơ. rồi mọi thứ sẽ tốt thôi.

    Trả lờiXóa