Code Tạo button ẩn hiện nội dung


Hôm nay mưa gió quá !!! Nên mình không tiện đi chơi nên ngồi ở nhà làm mấy việc còn dư động lại, nên cũng có cần đoạn code này nên mình cũng tiền chia sẽ cho mọi người luôn, quả thật trên mạng chia sẽ rất nhiều về thủ thuật này nên mình cũng tiện chia sẽ luôn cho những ai cần ^^.

Đoạn code hoàn toàn đơn giản không cầu kỳ phức tạp nhé mọi người<div> <div> <input type="button" value="Xem" style="width:75px; font-size:11px; margin:0px; padding:4px; border="1"" onclick="if (this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display != '') { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = '';this.innerText = ''; this.value = 'Ẩn'; } else { this.parentNode.parentNode.getElementsByTagName('div')[1].getElementsByTagName('div')[0].style.display = 'none'; this.innerText = ''; this.value = 'Xem'; }"> </div> <div> <div style="display: none; border:#4F4F4F 1px solid; padding: 4px; background:# ">
NỘI_DUNG 
</div> 
</div>
</div>

Còn đây là DEMO của mình ...

3 nhận xét:

 1. lâu không vào site của bác, nhưng hình như bác bị google cho là spam ạ, em cũng phải bỏ 1 site chỉ vì điều này, site của bác cũng đang bị tương tự google không index.
  https://www.google.com/search?hl=en&safe=off&q=site%3Awww.bomkhung.info&btnG=Search&gws_rd=cr

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uhm vì thế nên mình mới đổi domain liên tục đấy bác ạ :( chán + tốn tiền quá :(

   Xóa
  2. Mình đổi template và change domain cái là google index rồi bác ạ. Nhưng mỗi tội là chưa chuẩn SEO cho lắm :( nên thôi kệ m` cũng đang dùng những phần mềm do chính mình viết ra để câu view và kiếm tiền từ quảng cáo bác ạ :P. dù chán nhưng mà ngày nào siêng đặt thì cũng tầm 15k view :))

   Xóa