Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018

Kiếm 200$/tháng với rút gọn link kiếm tiền - VNURL

Bạn là một người nổi tiếng trên facebook, bạn là chủ website có lượng visit cao, bạn là youtuber có view cao, bạn là một người chia sẻ ebook, người bán hàng online ... và bạn đang chưa biết cách kiếm tiền. Vậy thì hãy đọc bài viết này, nó sẽ giúp các bạn kiếm 1 số tiền kha khá đấy, các bạn chỉ việc rút gọn link và chia sẻ cho mọi người. Khi có người click vào link thì bạn sẽ nhận được tiền.VNURL - một trang web rút gọn link kiếm tiền với mức rate là 3$/1000 views ở Việt Nam, và có mức minpay rất thấp, chỉ 10$.  Trang web này cực kì uy tín, được điều hành bởi Anonyviet.com (chắc các bạn cũng biết website này rồi).

Vì sao nên chọn VNURL?
  • Rate cực cao đối với thị trường Việt Nam lên đến $3/ 1000 views (khi có khuyến mãi có thể lên đến $3.5 hoặc $4/ 1000 views)
  • Ngưỡng thanh toán tối thiểu thấp (minpay), chỉ từ $10.
  • Do người Việt quản lý, hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt.
  • Phương thức thanh toán đa dạng, thân thiện với người Việt: PayPal và chuyển khoản ngân hàng (ngoài ra còn có thể thanh toán qua ví điện tử MOMO và ZaloPay).
  • Giao diện quản trị thân thiện, đã được Việt hóa 100%.
  • Thống kê hiệu suất rõ ràng, minh bạch.
  • Trang bị nhiều công cụ hữu ích hỗ trợ cho việc rút gọn link: rút gọn nhanh, rút gọn hàng loạt, script rút gọn tự động, API nhà phát triển…
  • Có chương trình cộng tác viên với mức hoa hồng lên đến 10%.
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Có group hỗ trợ riêng cho các member
Rút gọn link kiếm tiền cùng Vnurl.info
Hướng dẫn đăng kí tham gia VNURL
1. Đầu tiên truy cập vào trang vnurl.info, ấn vào nút đăng kí ở menu trên cùng màn hình. Điền đầy đủ tên đăng nhập, email và mật khẩu của bạn vào biểu mẫu, tick vào mục tôi không phải là người máy, tôi đồng ý với điều khoản, sau đó click vào nút Register.
2. Sau khi hệ thống thông báo "Tài khoản của bạn đã được tạo thành công!", các bạn tiến hành đăng nhập vào Vnurl. Sau khi đăng nhập thành công, màn hình dashboard của bạn sẽ hiển thị như hình bên dưới.
Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và tính năng cũng tương tự như các dịch vụ rút gọn link khác nên mình sẽ không giới thiệu thêm ở đây.

3. Bây giờ chúng ta bắt đầu rút gọn link, các bạn click vào nút Rút gọn link mới, nhập url cần rút gọn và ấn button "Rút ngắn". Copy link được rút ngắn và chia sẻ cho mọi người click vào. Khi đấy chúng ta sẽ có $$$.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các công cụ rút gọn nhanh, rút gọn hàng loạt, rút gọn tự động, API nhà phát triển ... cho tiện lợi nhé.
Chú ý: để chia sẻ link lên facebook không bị chặn, các bạn có thể sử dụng rút gọn link bit.ly
Event: VNURL đang có sự kiện đăng kí thành viên mới nhận ngay 1$ trong tài khoản, hãy nhanh chân lên nào!
Đăng ký ngay!
Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền nhé !

5 blogger-facebook

avatar

Thê label #Make #Moeny vào khôi ơi :)

avatar

200$ thấy khó quá bác @@ rảnh qua cmt ý kiến giúp em phát triển blog nha https://quocbaoblogit.blogspot.com/

avatar

Uhm. Khó đấy, có khi m.viết tút hổ trợ kiếm tiền từ cái rút gọn link này quá. Nhưng mà ko vượt đc cái mẫu hình. Bypass lamd ntn đây @@

avatar

Mới kiếm dc 3 ngày mà có $1 à khi nào dc vài trăm $ trời

avatar

Haha. Kiếm đc 1 đô là ok r :)) a con chưa đc đô nào đây


EmoticonEmoticon