[Thông Báo] Delete App View Link HungCoder.Com

Hùng Coder Blog chào mọi người, có một số lời xin lồi dành cho các bạn liên kết với HungCoder.Com do mình quá nông nỗi và đã làm phiền phức cho một số AE không muốn sống ảo :s


Cũng tại do Hùng Coder phát triển ứng dụng "Tăng Lượt Truy Cập Cho Những Liên Kết Với HungCoder.Com" mà không hỏi ý kiến ae liên kết nên tạo ra ứng dụng mà không suy nghĩ về một số tác hại của nó gây ra cho AE nên mong AE blog bỏ qua cho Hùng Coder nhé.


Và cũng xin lỗi AE vì do mình dùng link "GITHUB.COM" để upload link lên và "RAWGIT.COM" để "GET LINK DIRECT" từ "GITHUB" mà không thể xóa đc nó và rồi app đó không thể dừng lại... Hix chân thành xin lỗi 1 số AE. Hùng sẽ cố gắng tìm cách để xóa được link đó đi để ứng dụng dừng hoạt động vĩnh viễn !
https://cdn.rawgit.com/bomkhung/hungcode/80af4684/vs.txt
Link trên đã được "Delete" từ trang upload mà không thể "Delete" từ trang Get Direct Link. Nên thông báo cho ai mình đã gửi thì làm phiền các bạn "Delete" nó khỏi máy tính các bạn.

Qua đây vừa thông báo và cũng vừa xin lỗi 1 số AE chân thành từ Hùng Coder Blog và sau lần này Hùng Coder cũng sẽ rút kinh nghiệm và phát triển ứng dụng nào sẽ thăm dò ý kiến AE trước rồi mới phát triển tiếp ạ.Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

8 Comments

 1. Download về nhưng chưa sử dụng

  ReplyDelete
 2. Cho vào thùng rác luôn đi bạn :s

  ReplyDelete
 3. Replies
  1. Link cập nhật phần mềm mới e ạ, nếu a del link đó đi thì ứng dụng bị khóa luôn và ko mỡ lên đc nữa

   Delete
 4. Replies
  1. Thôi k cần test nữa đâu e ạ. Vì a dừng app đó r :s

   Delete
 5. Replies
  1. Buồn gì e. Vì ứng dụng này phát hành ra mà bị rất nhiều ng bảo là ko tốt nên tạm dừng hoạt động.

   Delete