Buông bỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng

Nhưng có những điều, có những người, nếu ta không buông bỏ, sẽ ngày từng ngày ảnh hưởng không tốt đến ta, và ngăn cách ta chạm đến những điều tốt đẹp khác.


Những ngày đầu của buông bỏ, rất buồn. Cứ nhớ về, muốn tìm về, ở bên, như một người nghiện.

Những ngày đầu của buông bỏ, cứ thấy hối tiếc, cứ thấy đau lòng. Thèm những ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc xưa.

Và rất nhiều ngày trong những ngày buông bỏ, vẫn quan tâm, dõi theo, không thể hoàn toàn cắt đứt tất cả. Tưởng như chỉ cần một sự tác động nhỏ từ nơi ấy, ta sẽ liền mặc hết tất cả mà trở về.

Những lúc như vậy, hãy nhớ, chuỗi ngày tháng xưa, ngoài những niềm vui vẻ, hạnh phúc tự tim mình tạo lấy, thì người ta đã đối xử với mình như thế nào? Đã vô tâm với mình thế nào? Khiến mình mệt mỏi như thế nào?

Lúc mình nhớ họ đến nhói lòng, họ ở đâu?

Lúc mình cần họ nhất, họ đã làm gì?

Và mình đã đặt hết những cố gắng, tin tưởng, hi vọng vào họ, thậm chí một cách bất chấp, để rồi cuối cùng họ đáp lại thế nào?


Chỉ là sự vụn vỡ, tan nát tất cả...

Thế nên, dù buông bỏ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng có những điều, có những người, ta nhất định phải dứt khoát cam lòng một lần buông bỏ.

Nếu không, chẳng những phải hao gầy đi từng ngày, mà sẽ đến một lúc, họ đánh ta một cú thật đau, gây ra tổn thương thật nặng... Lúc ấy ta mới chịu choàng tỉnh, và nhận ra thời gian qua vì người ấy là vô nghĩa, khờ dại thế nào!


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

Comments