Top 3 Công Cụ Tốt Nhất Cho Việc Đánh Giá Website

Trong lúc dạo chơi trên Google tôi phát hiện có những công cụ đánh giá website khá hay nên tôi muốn chia sẽ đến mọi người một vài công cụ sau:
What is site value:
Giá trị trang web là tổng số ước tính về giá trị trang web của bạn trên thị trường khi bán nó. Giá trị trang web được tính theo nhiều yếu tố như Độ tuổi tên miền, Cơ quan tên miền, Thống kê lưu lượng truy cập, Xếp hạng Alexa , Thu nhập hàng ngày / hàng tháng, Trải nghiệm người dùng và hơn thế nữa.

1: Webuka

Webuka rất chuyên nghiệp kiểm tra tốc độ trang web, lỗi, giá trị, mã, tích hợp API, vi phạm an ninh và hiệu suất trực tuyến.

2: Siteprice

Để ước tính giá trị của một trang web , siteprice.org sẽ tính toán bằng thuật toán độc đáo của riêng nó. Nếu bạn muốn bán trang web của bạn hoặc mua một trang web có thể bạn sẽ cần phải biết giá trị trang web và giá trị tên miền và thẩm định nó.

3: Siteworthtraffic

SiteWorthTraffic là dịch vụ miễn phí được thiết kế để ước tính giá trị, số lần xem trang hàng ngày, khách truy cập hàng ngày và doanh thu hàng ngày của trang web.
Nhanh chóng tính toán giá trị trang web và xếp hạng trên toàn thế giới của bất kỳ trang web nào. Xem thống kê lưu lượng truy cập trang web chi tiết, bao gồm thống kê Alexa, liên kết được chia sẻ gần đây nhất trên mạng xã hội Facebook, quốc gia nơi có máy chủ web, địa chỉ IP, thu nhập hàng tháng và thu nhập hàng năm. Việc sử dụng dịch vụ này không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

9 nhận xét: