Cách Thêm Ads.txt Vào WordPress Và Blogspot.

Ads.txt là gì?

Ads.txt là dự án IAB Tech Lab được tạo để chống gian lận hàng tồn kho và cải thiện tính minh bạch trong ngành quảng cáo kỹ thuật số. Ý tưởng rất đơn giản; nhà xuất bản đặt một tệp trên máy chủ của họ cho biết chính xác công ty nào họ bán khoảng không quảng cáo của họ thông qua.

Tệp liệt kê các đối tác theo tên, nhưng cũng bao gồm ID tài khoản của nhà xuất bản. Đây là những người mua ID giống nhau (nhà quảng cáo) thấy trong yêu cầu giá thầu.

Tệp ads.txt sẽ giúp bạn bảo vệ trang web của mình khỏi khoảng không quảng cáo gian lận được cố ý gắn nhãn sai là có xuất xứ từ một miền cụ thể. ( Nguồn : Infolink )

(A). WordPress

Để thêm Ads.txt vào blog tự lưu trữ WordPress của bạn, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin được gọi là Simple Ads.txt . Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của bạn, điều hướng đến vùng Plugins, nhấp vào nó.

Bước 2: Trên các menu thả xuống, nhấp vào Thêm mới , nhấp vào nó và nó sẽ dẫn bạn đến khu vực bổ sung.

Bước 3: Gõ Ads.txt đơn giản trong hộp tìm kiếm và nhấn Enter.
Bước 4: Xác định vị trí Ads.txt đơn giản trong kết quả tìm kiếm và nhấp vào cài đặt.

Bước 5: Quay lại tùy chọn plugin trong trang tổng quan của bạn, nhấp vào các plugin đã cài đặt và bạn sẽ thấy danh sách tất cả các plugin bạn đã cài đặt.

Bước 6: Cuộn xuống để định vị Simple Ads.txt và nhấp vào Kích hoạt.


Bước 7: Chuyển đến Cài đặt, trong trình đơn thả xuống, bạn sẽ thấy trình chỉnh sửa Ads.txt , nhấp vào. Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ thấy một không gian để thêm mã Ads.txt của mình.

Đi và sao chép mã, dán vào không gian đó và lưu. Boom! Bạn đã thêm thành công Ads.txt vào blog WordPress của mình.

(B) Blogspot

Có một cách đơn giản để thêm mã Ads.txt vào blog Blogspot của bạn. Nếu bạn không biết làm thế nào, hãy làm theo các bước dưới đây;

Bước 1. Đăng nhập vào khu vực quản trị blog của bạn thông qua Blogger.com

Bước 2: Khi bạn đăng nhập, hãy vào Cài đặt. Nhấp vào Cài đặt. Trong menu thả xuống, nhấp vào Tùy chọn tìm kiếm.


Bước 3: Khi bạn nhấp vào Tùy chọn tìm kiếm, bạn sẽ thấy điều này


Bước 4: Cuộn xuống tùy chọn cuối cùng nơi viết Ads.txt tùy chỉnh. Đối diện với nó, đánh dấu có, khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy một không gian để dán Ads.txt của bạn được cung cấp bởi mạng quảng cáo bạn muốn sử dụng. Sau đó lưu. Đó là nó! Quá dễ.Lưu ý : Bạn có thể dễ dàng thêm các blog Ads.txt vào WordPress và Blogspot bằng điện thoại di động của mình.

Bây giờ bạn đã biết cách thêm Ads.txt vào blog WordPress và Blogspot, hãy cho tôi một điều bằng cách cho tôi biết trong nhận xét nếu bạn nhận được nó và đừng quên chia sẻ bài đăng này.Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

6 Comments