[VB.Net] Ứng Dụng Rút Gọn Link.

Hi mọi người, Hùng Coder Blog vừa mới phát hành 1 ứng dụng rất đơn giản và hữu ích cho mọi người đó là ứng dụng rút gọn link kiếm tiền từ "LICKLINK.NET", và mọi người yên tâm nhé, ứng dụng này có thể thay đổi mã "API TOKEN" của người dùng thoải mái nhé ^^


Qua hình ảnh trên các bạn cũng đã biết dữ dụng như thế nào rồi chứ :) Quá đơn giản lại còn tiện ích cho người dùng nhé :), không phải thường xuyên vào site đó để tạo mã rút gọn nữa. Chỉ cần các bạn lưu lại mã "API TOKEN" thế là đủ. Các bạn có thể thoải mái rút gọn link theo ý mình nhé :)


Vì hiện tại mình chưa tìm hiểu thêm nhiều code để lưu trữ code "API TOKEN" của người dùng theo IP máy đã thêm vào,nên chưa phát triển tiếp. Các bạn cứ xài tạm thế đã nhé ^^.

Download

Qua ứng dụng này, mình vừa cập nhật thêm cho ứng dụng này một trang riêng để tiện cho mọi người download và tránh bị các "KEYLOGGER or BOTNET" khi sữ dụng phần mềm do HUNGCODER.COM chia sẽ nhé. Nếu bạn nào cần thì cứ lên trang do HÙNG lập ra để tải về nhé. Hùng chắc chắn 100% không có virus từ những ứng dụng do Hùng chia sẽ.

Trang Ứng Dụng

Chúc các bạn thành công với ứng dụng tiện lợi này :)

2 nhận xét: