Bất chấp yêu nhau?


Bất chấp yêu nhau?Chỉ có thể thỏa mãn nhu cầu cảm xúc con người ta trong 1 thời điểm đó. Cũng có thể sẽ để lại cho chúng ta những dấu ấn, những bài học sau những chuyện tình tan vỡ. Nhưng nên nhớ trên đời này cái gì cũng có cái giá của nó.
Đừng bất chấp yêu 1 người trong khi cả 2 chẳng có hoạch định con đường mà mình sẽ đi.
Có người nói "Chúng ta hãy cứ bất chấp yêu nhau đi, để rồi sau này nhìn lại sẽ kg phải hối hận"
Điều đó không sai nhưng cũng chẳng đúng. Ngay từ đầu dù biết chuyện chúng ta đến với nhau là khó. Nhưng cả 2 vẫn cứ bất chấp lao đầu vào cuộc tình này. Và rồi đến cuối cùng em mất anh. Mất cả những thứ em cho....
Mất anh lòng em kg luyến tiếc. E chỉ tiếc cho thanh xuân vì e đã quá ngu ngơ, khờ dại. Khờ để tin rằng mình hết lòng thì người ta sẽ hết dạ.
Tin vào những điều anh hứa mà a chẳng làm.
Tin vào tình cảm a giãi bày nhưng chẳng biết rằng a Tình yêu của a đang sẻ chia cho người khác.
Bất chấp yêu nhau để rồi lìa xa. Ai yêu nhiều người đó thua, ai yêu nhiều người đó đau khổ.
Nỗi ám ảnh cứ mãi miết chạy theo ta trong tâm trí. 1 năm, 2 năm, 3 năm,... Có thể là suốt cuộc đời.
Kỷ niệm đẹp, kg phải tại nó đẹp. Mà vì bản thân nó sẽ kg xảy ra 1 lần nào nữa. A kg yêu em như những gì a từng nghĩ, cũng kg thể hiểu e như những gì a từng nói. Bởi bản thân mình a còn chưa xác định được là a yêu ai, a cần gì thì làm sao hiểu được 1 người có bản ngã phức tạp như e
Bởi vậy e chọn con đường ra đi. Kg phải vì e hết yêu mà bởi vì e nhận ra mình quá khác xa nhau nên chẳng thể đi chung trên 1 con đường. Qua bao lỗi lầm và sự tha thứ của e. A vẫn vậy, chẳng hề thay đổi.
Thà tự ôm đau khổ vì 2 chữ "Chung thủy" còn hơn gượng gạo với 2 từ "Hạnh phúc" đầy giả tạo. Cuối cùng giờ đây thứ e còn là gì? 1 trái tim trắng hay 1 tâm hồn rỗng???
Những nỗi đau này rồi sẽ vơi, vết thương này cũng sẽ lành, nhưng sẽ để lại sẹo. Mà đã là sẹo của trái tim thì đó là vĩnh viễn. Duyên đã hết, phận chẳng đầy. Có cố gắng vun đắp cũng chẳng đủ. Bởi cơ bản, tình cảm của a dành cho e kg đủ lớn để a đủ cam đảm để gạt bỏ những thứ tầm thường
E kg thua kém ai, thứ e thua là những cám dỗ.
Cám dỗ là do cuộc đời. Còn sa vào cám dỗ là do bản chất con người. Thôi thì chúc a hạnh phúc bên người, quên đi tất cả và cả những thứ thuộ về e.

Kg có nước mắt. Cũng chẳng có sự phẫn nộ.
Tất cả như 1 giọt nước trà li và rồi bỗng chốc mọi thứ dường như chết lặng. Đừng vội vã trách người , hãy tự trách mình.
Ngay từ đầu, bản thân đã nhìn kg thấu


Related Posts