Em Dừng Lại Rồi, Anh Nha!

CHÀO ANH, EM PHẢI DỪNG LẠI RỒI!!!Chào anh, em phải dừng lại rồi. Dẫu đã từng rất hi vọng sẽ có thể cùng anh hạnh phúc, cùng anh đi chung 1 con đường, nhưng cuối cùng em cũng phải chấp nhận một điều rằng: Chúng ta không phải là một nửa của nhau.
Em chỉ có thể làm anh mỉm cười chứ không phải bật cười, chỉ có thể làm cho em rung động 1 thoáng chốc chứ không thể rung động 1 đời. Em cuối cũng chỉ có thể làm cho anh thương cảm, chứ không phải thương yêu.

Em không trách gì anh cả, ngược lại còn muốn cảm ơn vì anh đã Thử mở lòng đón nhận, đã dành thời gian để cố hiểu thế giới của em, và cho em cơ hội bước vào thế giới của anh.
Nhưng ai đó đã nói rằng trái tim con người bé nhỏ chật chội lắm, khi người này chưa bước ra thì người khác chưa thể bước vào được.
Sau tất cả, em không còn lựa chọn nào khác ngoài rời đi.
Rời đi không phải là một sự trừng phạt dành cho em vì đã không thể yêu anh, mà đó là điều tốt nhất em nghĩ mình có thể làm cho anh, để anh có thể tìm một ai đó khiến anh hoàn toàn quên đi được một hình bóng cũ và đón nhận họ một cách toàn tâm toàn ý, có như vậy anh mới trở thành một người hạnh phúc và tận hưởng cuộc đời của mình trọn vẹn.
Rời đi, chưa bao giờ là điều em muốn, nhưng lại là điều em sẽ lựa chọn, vì anh.

Đừng buồn và cũng đừng nuối tiếc, chúng ta không thể yêu tất cả những người đối tốt với mình trên đời.
Em không thể ở bên anh vì anh thiếu đi may mắn, cũng như vì em và anh chưa chọn đúng Thời Điểm để cùng nhau làm điều đó.

Sau này, nhất định anh sẽ tìm được một người mãn nguyện khi ở bên anh, bình yên khi nghĩ về anh, và anh cũng sẽ tìm được một người khiến cho anh rung động cả 1 đời, làm cho anh bật cười, và chúng ta sẽ đều hạnh phúc với một ai đó nguyện bước cùng mình tới cuối đời.


Em không đủ Tư cách để có thể tiếp tục ở bên quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho anh, ít nhất là ngay lúc này. Nhưng em nghĩ một ngày nào đó, khi nỗi nhớ về anh không còn quá da diết, khi mình đã quen dần với cuộc sống không còn phảng phất hình ảnh của nhau in hằn trong trí nhớ, thì em hi vọng có thể làm một người bạn chân thành của anh, cùng anh cafe,trò chuyện, cùng anh nói cười. Không thể là nơi anh đến, nhưng em muốn làm ánh sáng để soi lối anh đi.

Chúc em 1 đời bình an và hạnh phúc!

1 nhận xét: