Mối quan hệ mập mờ


Mối Quan Hệ Mập Mờ Chẳng Bao Giờ Được Gọi Đúng Nghĩa Một Cái Tên


Một mối quan hệ mập mờ đôi khi cũng tốt. Thích thì Thích đấy, Thương thì chưa hẳn mà Yêu thì chưa tới. Khi cần thì tìm Đến, Quan Tâm nhau. Đôi khi lại Lo Lắng cho nhau. Nhưng lại không chịu bất kì sự Ràng Buộc nào.
Tình cảm mập mờ - mang cho ta nhiều niềm vui, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng lại không thể coi đó là Tình yêu. Ta chỉ có thể coi nó như một Mối Tình. Có thể Đến và Đi bất cứ lúc nào mà không thể dự đoán được. Nhưng cứ bên cạnh nhau như thế, thỉnh thoảng gặp nhau. Để cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, cảm thấy Bình Yên sau những ngày mệt mỏi. Có đôi lúc ta lại tìm cách lãng quên nha. Để mỗi người có chút gì đó riêng tư, 1 khoảng lặng cho riêng mình. Đôi khi ta cần mối quan hệ mập mờ. Để khi Lạc Lõng Cô Đơn giữa dòng đời còn có 1 bờ vai cho ta dựa vào.
Nhưng với 1 tình cảm mập mờ như thế - Liệu có khiến ta hạnh phúc không?
Ta phải làm gì khi không là gì của nhau. Khi chưa bao giờ thuộc về nhau. 
"Mối quan hệ mập mờ" Đôi khi ta cũng cần một mối quan hệ Không Rõ Ràng, Không Hờn Dỗi, Chả Ghen Tuông.
Tối giản Trách Nhiệm và Hạn Chế Rủi Ro. 
Đến với nhau để "vui là chính", đá đưa qua lại. Tiệc tàn lại ai về nhà nấy.
Một mối quan hệ Không Tên nhưng lại Chẳng  Thể hiểu theo bất cứ nghĩa nào cũng được..Tôi đã đọc ở đâu đó rằng "Chấp nhận một mối quan hệ mập mờ giống như việc bạn cầm trên tay một hòn than nóng, rất đau nhưng lại không thể vứt đi được. Yêu cũng như vậy, dù đau nhưng không đành lòng buông bỏ.
Khi bước vào một mối quan hệ không tên, hai con người chẳng khác nào hai đường thẳng song song, không có điểm giao cắt, chỉ có thể lặng lẽ bước đi bên nhau. Hai con người từ chạm mặt nhau, quen biết nhau, đến nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng lại chẳng thể nào tiến xa hơn, không có cách nào để thừa nhận nhau."

Nhưng đừng nên hi vọng vào một mối quan hệ Không Tên đó có thể là thứ vũ khí tối tân nhất để bảo vệ con tim mình khỏi bị tổn thương. Chúng ta nên hiểu Vì sau cùng ta sẽ vẫn biết được đôi khi Mối quan hệ Mập mờ còn đau đớn hơn cả lời Nói Chia Tay Related Posts