NGƯỜI THỨ BA!!!

Người ta thường nói Người thứ 3 là người xen ngang vào cuộc tình của người ta bất chấp hậu quả. Vậy các bạn nghĩ sao.??? Nhất là các bạn gái đã từng làm người thứ 3 trong chuyện tình của mình.


Nhiều bạn nghe nói đến người thứ 3 chắc hẳn đều không thích, nhưng trong tình yêu không biết trước điều gì sẽ xảy ra, có rất nhiều trường hợp làm người thứ 3 cho nên bạn cũng đừng vội kết luận họ là người có lỗi.
 Nếu ai đó hỏi tôi rằng Người thứ 3 Đáng thương hay Đáng giận.
Thì tôi sẽ trả lời Vừa đáng thương cũng vừa Đáng giận. Nhưng đáng thương nhiều hơn đáng hận hay không còn phụ thuộc vào người bạn trai mà em chọn.
Lấy ví dụ như Em quen người ta trong lúc người ta đã có người yêu, nhưng em vẫn bất chấp, không màng hậu quả để có được người ta đó là Đáng giận
Ngược lại Em quen người ta khi người ta có người yêu đó, nhưng người ta lại nói là chưa có người yêu để có được thêm em. Đó là Đáng thương.
Người thứ 3 đáng giận cũng rất đáng thương. Nhưng đừng nên trách người đó là người thứ 3. Muốn trách thì hãy trách chính người đàn ông của mình đã đủ tử tế hay chưa. Nếu họ không mở lòng thì người thứ 3 có cơ hội bước vào hay không.


Tuy nhiên không thể phủ nhận cái sai của người thứ 3 có thể dù vô tình hay hữu ý nhưng cũng vẫn là người đến sau. Em đến sau em không được phép ngụy biện. Dù em biết hay không biết người ta đã có người yêu. Em vẫn sai ngay từ khi em bắt đầu rung động. 

Vì thế hãy nhận định đúng cho mình con đường tình yêu mình đáng đi em nhé. 
Hãy để mình là nữ chính trong câu chuyện tình yêu của mình. Chứ đừng để mình làm nhân vật phụ phản diện trong câu chuyện của người ta. 


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

Comments