TRÁO TRỞ THÀNH NGHỀ

Có những người nói dối cũng thành nghề của họ! Hở một tí là nói dối. Làm thì bảo không làm, mà rõ không phải công của mình thì cứ bô bô cái miệng nhận. Đến chịu!


Có những người hai mặt cũng thành nghề của họ! Cực kì chuyên nghiệp, đẳng cấp đến bất ngờ. Rõ ràng là trước mặt ngọt xớt đường mật, chị em thân thiết. Tôi vừa quay lưng đi, người đã nói xấu tôi quá bài bản. Đến sợ!

Có những người đổ lỗi cũng thành nghề của họ! Á à, cái gì ngon, cái gì béo bở, cái gì là công trạng được ngợi khen thì nhận ngay tức thì nhé! Còn á, cái gì dở, cái gì xấu làm ảnh hưởng đến tập thể thì không phải lỗi của tôi. Lúc nào cũng chỉ biết đến bản thân, ích kỉ cá nhân. Đến hãi!

Có những người nịnh bợ cũng thành nghề của họ! Lúc nào cũng xun xoe đi bằng hai cái đầu gối trước những người đem lại lợi ích cho mình. Tìm mọi cách mà nịnh nọt, thảo mai và tâng bốc đối phương lên mây. Cái miệng toàn thốt lên lời giả dối. Đến quỳ!

Có những người như vậy đấy! Tráo trở thành nghề của họ. Lật mặt ăn sâu vào máu. Gặp những người đó, bạn sẽ cực kì choáng váng cho mà xem!


Nhưng bạn ơi, tránh nhé và chớ nhé, đừng trở thành một trong số những kiểu người "chuyên nghiệp" này. Đáng sợ lắm ai ơi!


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

Comments