DreamLine - Mẫu Blogger cá nhân đáp ứng


Tìm kiếm một mẫu blogger cá nhân ? Vâng! mẫu này là dành cho bạn. Sau thời gian dài chúng tôi phát hành một dự án lớn. Đây là dự án lâu năm của chúng tôi. Tải xuống miễn phí các mẫu blogger DreamLine cho blog cá nhân của bạn. DreamLine là mẫu trang web cá nhân để viết blog cá nhân. DreamLine là mẫu blogger linh hoạt và thông minh. Nếu bạn đang chạy một blog cá nhân, thì hy vọng mẫu này sẽ là lựa chọn đầu tiên cho blog hạnh phúc của bạn. Chủ đề blogger DreamLine hoàn toàn đáp ứng và mẫu blogger thân thiện với thiết bị di động. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là thời trang của chúng tôi. Đó là lý do tại sao DreamLine cũng là một mẫu blogger Tối ưu hóa SEO khác.

Mẫu Blogger cá nhân DreamLine
Trong mẫu này, lần đầu tiên chúng tôi sử dụng điều hướng có thể mở rộng thứ cấp được tạo bởi codyhouse . Họ đã làm nó tuyệt vời và nó hoạt động tốt. Lần đầu tiên chúng tôi sử dụng menu có thể mở rộng này trong mẫu blogger của chúng tôi và tín dụng menu điều hướng được chuyển đến bởi codyhouse. Thanh menu mượt mà và linh hoạt trong mẫu này chúng tôi sử dụng. Hy vọng các bạn, bạn sẽ thích mẫu này. Tải mẫu blogger siêu cấp này miễn phí. Phiên bản trả phí cũng có sẵn.

Thiết kế đáp ứng
DreamLine là một chủ đề blogger đáp ứng khác của MS Design tương thích với tất cả các thiết bị di động. Chỉ cần xem tất cả các mẫu được phát hành trước đây của chúng tôi. Mẫu blogger viết blog DreamLine cũng phản hồi nhanh cho thấy trang web của bạn trông tuyệt vời trên điện thoại thông minh và máy tính bảng tốt như giao diện trên thiết bị máy tính để bàn. Mẫu này tương thích với tất cả các thiết bị. Chủ đề blogger thân thiện và đáp ứng di động là quan trọng nhất trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, sử dụng một mẫu blogger đáp ứng thích hợp trong blog của bạn. Một chủ đề blogger thân thiện với thiết bị di động đóng một vai trò quan trọng. Nguyên nhân tối đa của khách truy cập đến từ điện thoại di động đặc biệt trên trang web tải xuống ứng dụng và trò chơi Android. Vì vậy, nó quá quan trọng để làm cho blog của bạn thân thiện với thiết bị di động. Google cũng thích một blog thân thiện với thiết bị di động.


Tối ưu hóa SEO
Chúng tôi luôn tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khi thiết kế mẫu blogger. Mẫu blogger chuyên nghiệp DreamLine được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm lên tới 100% điểm SEO. Nó đang trở thành tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả các mẫu của chúng tôi là công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Sau khi tất cả, DreamLine blogger mẫu được đánh giá cao được tối ưu hóa để làm việc tuyệt vời và giúp bạn để xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm. Sử dụng mẫu này và xem hiệu suất tuyệt vời của mẫu này. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới.


Màu sắc không giới hạn
Chúng tôi liên tục sử dụng tùy chọn màu không giới hạn trên tất cả các mẫu blogger của chúng tôi từ Palki Ultimate. Bạn có thể thay đổi toàn bộ màu mẫu bằng một cú nhấp chuột. MS Design luôn thiết kế mẫu blogger thân thiện với người dùng. Mẫu của chúng tôi tất cả mọi người có thể tùy chỉnh dễ dàng. Bằng cách sử dụng mẫu này, bạn có thể thay đổi màu mẫu bằng màu yêu thích bằng một cú nhấp chuột. Tải xuống miễn phí mẫu blogger DreamLine và tận hưởng sự tuyệt vời này. Lúc đầu, chúng tôi sử dụng tùy chọn màu không giới hạn trên mẫu blogger Palki Ultimate và chúng tôi liên tục sử dụng tính năng này trên tất cả các mẫu. Hy vọng các bạn sẽ thích mẫu này.Tính năng, đặc điểm
Thiết kế đáp ứng đầy đủ ( Kiểm tra )
Tối ưu hóa SEO ( Kiểm tra )
Đang tải hộp
Widgets Widgets
Bảng quản trị dễ dàng
Trình đơn thả xuống
Biểu tượng xã hội
Màu sắc không giới hạn
Quảng cáo đã sẵn sàng
Điều hướng trang được đánh số
Bánh mì vụn
Tác giả Bio Box (Tự động từ google + hồ sơ)
Bài viết liên quan
Nút chia sẻ xã hội
Bình luận Google
Các bình luận gần đây Widgets
Hộp tìm kiếm
Nút Quay lại Đầu trang
Trang lỗi 404 tùy chỉnh
Nhiều hơn nữa

Các tính năng chuyên nghiệp:
Xóa tín dụng chân trang
Thanh toán một lần
Đối với tên miền không giới hạn
Hỗ trợ cao cấp trọn đời
Không có tập lệnh được mã hóa
Cập nhật mẫu trọn đời
Và nhiều hơn nữa....

DEMO DOWNLOAD

1 nhận xét: