SỐNG LÀ PHẢI CÓ CHÍNH KIẾN

Sống là phải có chính kiến. Bạn thích gì, không thích gì, phải rõ ràng ra. Đừng mập mờ, loằng ngoằng nói không ra. Chẳng ai hiểu, mà cũng chẳng ai biết được hết suy nghĩ của bạn.


Sống là phải có chính kiến. Bạn mong muốn bản thân sau này như thế nào. Lối đi cho tương lai của bạn, con đường bạn thực sự muốn tiến tới. Đừng để ai khác quyết định thay cuộc sống của bạn.

Sống là phải có chính kiến. Bạn phân vân, ừ thì bạn có thể hỏi người này người kia. Nhưng đừng để ý kiến của người ngoài ảnh hưởng tới lựa chọn bản thân. Mình nghe, mình tiếp thu và mình cũng cần hiểu rõ mình muốn gì.

Sống là phải có chính kiến. Bạn yêu người đó thì hãy giữ họ lại. Bạn đã cạn tình thì cứ bước ra đi. Chuyện tình cảm nhất định rõ ràng. Yêu ai, thương ai, mến ai thì nói. Còn hết tình hết nghĩa thì ra đi. Tuy nhiên, sau chia tay, đừng nói xấu người cũ.

Thế giới này chín người mười ý. Người thế này, kẻ thế kia. Ai cũng có suy nghĩ riêng nhưng bản thân chúng ta cần vững tin vào mình.
Lớn rồi, có suy nghĩ riêng rồi, có giá trị bản thân nhất định. Sao cứ sống như cây tầm gửi mà bấu víu vào ai? Gió thổi một cái là lại tung bay hết người!

Sống, phải có chính kiến!


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

Comments