TỐT XẤU LÀ DO BẢN THÂN MÌNH

Tốt xấu là do bản thân mình. Đừng đổ tại hoàn cảnh. Hoàn cảnh của bạn có thể khó khăn. Bạn có thể lớn lên ở xóm trọ nghèo cũng có thể sinh ra trong ngọc ngà nhung lụa nhưng tính cách là do bạn quyết định thế nào và thay đổi ra sao. Con người có thể không lựa được môi trường nhưng có thể lựa chọn cách sống mà.


Tốt xấu là do bản thân mình. Đừng đổ tại bố mẹ. Bố mẹ không phải là người hoàn hảo. Bố mẹ cũng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu bực bội hay hờn dỗi vì những tật xấu của họ. Nhưng lựa chọn giống họ, hay cải thiện chính mình, tránh xa những điểm di truyền không tốt là ở bạn.

Tốt xấu là do bản thân mình. Đừng đổ tại cho bạn bè. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Bạn xấu đầy nhưng bạn tốt cũng chẳng thiếu. Bạn sẽ là trung bình cộng của 5 người mình tiếp xúc nhiều nhất. Cớ sao không kết giao với những người có nhân cách tốt?

Tốt xấu là do bản thân mình. Con người ai cũng có tay chân để làm việc học tập,ai cũng có bộ não để nhận thức mọi vấn đề. Đừng đổ thừa cho bất cứ ai, cũng đừng bao biện mù quáng vì tình yêu hay vì bất cứ một lí do gì chăng nữa cho lỗi lầm bản thân. Bạn sai vẫn cứ là sai!

Chúng ta ai rồi cũng sẽ lớn, ai rồi cũng sẽ đủ tuổi chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hành động của bạn sai thì mình phải gánh. Bạn nên nhớ một điều: Mọi việc xảy ra ngày hôm nay cũng chính là kết quả phản ánh chân thực nhất những hành động trong quá khứ của bạn.

Thế nên, tốt xấu là do bản thân mình!


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts

7 Comments

 1. helo a hùng fix hộ e khung trả lời cmt blogger

  ReplyDelete
  Replies
  1. a thấy khung cmt của e bt mà :s

   Delete
  2. đó là em mới update temp mới đó

   Delete
 2. Anh ơi khi nào rảnh sửa giùm em cái tiêu đề liên kết là : Blog Cnit nha anh
  url : blogcnit.info luôn nha anh

  ReplyDelete
 3. template a e để ý lúc nào a cũng sài gd kiểu như này nhỉ :v

  ReplyDelete