Cách chọn VPN hoặc proxy tốt nhất

VPN và proxy là những thứ khác nhau, nhưng thực sự giống nhau. Nhiệm vụ chính của VPN hoặc proxy là làm cho kết nối internet của chúng tôi an toàn trong khi duyệt trên internet.


Đó là sự tương đồng của VPN và proxy, nhưng có sự khác biệt cơ bản ở cả hai. So với Proxy, VPN tinh vi hơn nhiều. VPN không chỉ giúp bạn dễ dàng cắt giảm các hạn chế toàn cầu và vượt qua các mối quan tâm kiểm duyệt mà còn quan tâm đến bảo mật và ẩn danh. Ẩn danh ở đây là danh tính nơi IP hoặc vị trí của bạn sẽ được VPN ngụy trang.

Ngoài ra, VPN cũng tạo ra một đường dẫn đặc biệt kết nối máy tính của bạn và những gì bạn muốn trên Internet. Và thậm chí VPN có mức độ bảo vệ cao có thể bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập internet trên máy chủ.

Trong khi Proxy chỉ là một liên kết giữa người dùng và internet. Nếu bạn sử dụng Proxy, thì tất cả lưu lượng truy cập của bạn trên internet xuất phát từ IP của máy tính của bạn, sẽ được chuyển sang Proxy IP mà bạn đang sử dụng. Nhược điểm của bản thân proxy là mức độ bảo mật thấp hơn so với VPN. Vậy thì, cái nào tốt hơn? VPN hay proxy?

Quả thực đây là một lựa chọn khó khăn, vì họ thấy hai chức năng gần như giống nhau. Nếu bạn chỉ muốn vui vẻ như mở một số trang web, tốt hơn là chỉ sử dụng Proxy, nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn có thể sử dụng VPN. Đối với bản thân tôi, tôi thành thật sử dụng VPN thường xuyên hơn, vì VPN có thể bảo mật tất cả lưu lượng trong khi lướt internet.

Đề xuất trang web VPN tốt nhất

Trên internet, có rất nhiều trang web VPN, và có lẽ có hàng ngàn. Tuy nhiên, trong số nhiều trang web, có một số trang web VPN tốt nhất như NordVPN, ExpressVPN, CyberGhost và nhiều trang web khác.


Nên chọn VPN nào?

Được rồi, đối với kinh doanh, đây là một vấn đề tương đối. Nó phụ thuộc vào mỗi chúng ta và cho mục đích gì chúng ta mua VPN. Nếu nó thực sự quan trọng, chúng ta có thể chọn VPN với giá cao, bởi vì càng đắt thì chất lượng sẽ càng tốt. Và ngược lại. Dưới đây là một số lựa chọn từ cá nhân tôi về các đánh giá Wizcase VPN mà bạn có thể chọn.

Theo giá (từ giá rẻ nhất)
Xếp hạng (từ cao nhất)

Theo Cơ sở vật chất (Tiện nghi tốt nhất)
Đảm bảo hoàn tiền (Cũ nhất)
Có thể được sử dụng trong nhiều thiết bị (Hầu hết)
Trở thành VPN hay proxy?
  1. NordVPN CyberGhost có sẵn trong cả ba khuyến nghị từ tôi. Vì vậy, theo tôi, hai VPNVPN tốt nhất bạn có thể chọn. Đối với các vấn đề về xếp hạng và cơ sở vật chất, NordVPN thực sự cao hơn CyberGhost một chút, nhưng giá đắt hơn một chút.
  2. Tương tự như vậy, ngược lại, CyberGhost có giá rẻ hơn một chút so với NordVPN, nhưng so sánh các cơ sở là NordVPN tốt hơn. Vì vậy, đối với những người không muốn chi nhiều tiền và muốn có VPN tốt, bạn có thể chọn CyberGhost VPN.
  3. Đối với bảo đảm hoàn lại tiền, CyberGhost có thể có bảo đảm hoàn lại tiền lâu nhất, là 45 ngày. Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng CyberGhost VPN trong 45 ngày nhưng bạn thất vọng, bạn có thể rút tiền trước 45 ngày kể từ ngày thanh toán.
  4. Vấn đề với nhiều thiết bị có thể được liên kết với một VPN, CyberGhost vượt trội hơn NordVPN. Nếu bạn sử dụng CyberGhost VPN, bạn có thể liên kết 1 tài khoản VPN với 7 thiết bị cùng một lúc, nhưng nếu bạn sử dụng NordVPN, bạn chỉ có thể liên kết nó với 6 thiết bị.


Được rồi, tất nhiên bạn đã hiểu nên chọn cái nào. Rất nhiều thông tin từ Namina về Cách chọn VPN hoặc Proxy tốt nhất . Hy vọng bài viết này có thể là một giải pháp cho tất cả các bạn muốn sử dụng proxy hoặc VPN. Cảm ơn bạn đã ghé thăm.
Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts