QUẢN TRỊ CẢM XÚC


không có nghĩa là kiểm soát, giảm nó xuống, mà đôi lúc phải tăng nó lên.


Trên bàn nhậu, đàn ông rất thích nói bậy, bạn không muốn phá không khí bàn nhậu nhưng vẫn muốn phản ứng với cái chuyện nói bậy thì bạn phải thể hiện cảm xúc, ánh mắt, nụ cười. Lúc này, nét mặt nghiêm lại không cười nữa, lập tức bạn nhậu họ phát hiện ra ngay. Bạn điều trị cái nói bậy nhẹ như lông hồng mà bạn nhậu vẫn vui. Nếu bạn thấy trong trạng thái đàn ông nói bậy, không ưng nhưng làm theo cái hướng hiểu sai về quản trị cảm xúc, nghiến răng lại kệ nó thế thì bạn thua rồi...

Cho nên có lúc phải cáu phải giận chứ. Đâu phải quản trị cảm xúc là đè nén nó xuống đâu. Quản trị cảm xúc đôi khi là đẩy cảm xúc lên, không nóng mà tao nóng mới là giỏi.

Làm chủ cảm xúc chính là bí quyết đơn giản để sống vui vẻ và thành công. Hãy để Combo 2 cuốn sách bộ đôi sách "𝑪𝒂̉𝒎 𝑿𝒖́𝒄 𝑳𝒂̀ 𝑲𝒆̉ 𝑻𝒉𝒖̀ 𝑺𝒐̂́ 1 𝑪𝒖̉𝒂 𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝑪𝒐̂𝒏𝒈" & "𝑯𝒐̂̀𝒊 𝑲𝒚́ 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏 𝑺𝒊̃ 𝑳𝒆̂ 𝑻𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑫𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈" trao gửi những lời khuyên, những câu chuyện khơi gợi năng lượng tích cực giúp bạn trang bị kinh nghiệm vào đời được gói gọn.

Các bạn có mong muốn đặt sách chỉ cần comment Họ Tên + SĐT, tư vấn viên sẽ liên hệ ngay lập tức! Còn chần chừ chi nữa bạn ơi!


Related Posts