TRÂN TRỌNG NHỮNG GÌ MÌNH CÓ

1. Trân trọng cha mẹ gia đình mình. Trân trọng những lời nhắc nhở như cơm bữa của mẹ. Trân trọng giây phút bố ngồi chờ cửa đợi con về.


2. Trân trọng đứa bạn thân thiết. Ngoài mặt thì chửi mình như chó, nói mình không ra thể thống cống rãnh gì. Nhưng ai đụng đến mình xem, nó sẽ là người sẵn sàng xông ra bảo vệ mặc kệ chuyện gì.
3. Trân trọng cơ thể của mình. Tay này, chân này, đôi mắt sáng nhìn vạn vật, chiếc miệng xinh để nói lời hay... Mỗi khi stress hay khó chịu đừng lấy nó ra làm vật tra tấn, rạch tay rồi bỏ đói chính mình. Muốn làm gì đi chăng nữa, bạn cần có sức khỏe trước tiên.
4. Trân trọng công việc mà mình có. Dù nó làm bạn bực mình, dù nó có thể khiến bạn suốt ngày chìm trong mỏi mệt, nhưng tin tôi đi, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được một điều gì đó. Nếu công việc khiến bạn thăng hoa, được làm chính mình thì tốt quá rồi.
5. Trân trọng những người mà mình gặp. Chuyện gì nên đến thì sẽ đến. Người mình cần gặp đều sẽ gặp. Dù họ tốt bụng hay họ xấu xa, bạn sẽ có được những kinh nghiệm đắt giá trong đời.
6. Trân trọng cuộc sống. Mỗi người chỉ có một đời mà thôi. Mình cứ sống sao cho mình thoải mái, hạnh phúc. làm những gì nên làm, bớt trì hoãn, bớt viện cớ.

Con người cứ hay "Đứng núi này trông núi nọ". Ta cứ tìm kiếm những gì ở nơi nao xa xăm mà quên mất mình đang có những gì. Để đến khi mất đi, bản thân cứ đứng nguyên một chỗ tiếc ngẩn tiếc ngơ!


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts