Khi một người có tình yêu chân thành, họ sẽ làm hết sức để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Hãy trân trọng và biết cách hồi đáp tương xứng. Đừng chỉ biết nhận vào và đòi hỏi, rồi tự nghĩ bản thân rất lợi hại nên mới có người vì mình mà hy sinh.


Nếu có người hay càm ràm nhắc nhở bạn là bởi họ lo lắng, muốn những điều tốt đẹp đến với bạn. Nhất định phải trân trọng, đừng tự cho rằng mình có giá nên mới được quan tâm! Thông thường, con người vì có tình cảm với ai đó mới bận lòng, tức giận hoặc bày trò để thu hút sự chú ý của đối phương. Dù có hơi phiền phức cũng chỉ muốn thể hiện sự quan tâm, hoàn toàn khác với vô lý kiếm chuyện hay cố ý làm kỳ đà cản mũi. Nếu k có lòng, sao họ có thể bỏ qua thể diện mà tiếp cận bạn, chịu rắc rối để quản những chuyện không liên quan đến mình?
Đừng bao giờ chê cười thành ý của người khác, cũng như lợi dụng tình cảm của ai đó. Một người yêu bạn đến long trời lở đất thì cũng có thể hận bạn đến biển cạn non mòn. Họ yêu bạn vô điều kiện thì cũng có thể hận bạn k biên giới, điều này k phụ thuộc vào tình cảm ban đầu, mà chủ yếu do thái độ cư xử trong quá trình tiếp xúc.
Khi một người hay cười thích nói bỗng một ngày k còn huyên thuyên hoạt náo, k buồn nhắc gì đến bạn nữa, chứng tỏ trong lòng đã nguội lạnh. Khi ai đó vốn trọng tình nặng nghĩa bỗng trở nên thờ ơ lạnh nhạt, k còn khoa chân múa tay với bạn nữa, chứng tỏ trong lòng họ, bạn thật sự đã chết rồi.
Khi cõi lòng một người đã nguội lạnh, cũng giống như quạt mát mùa đông hay chăn ấm mùa hạ, có làm gì cũng hết sức dư thừa.Lúc này có quạt nồng ấp lạnh cũng k cảm hóa được, dù chân tình thật ý cũng như k mà thôi. Cho nên khi ai đó đang hết lòng với mình, hãy khéo léo giữ gìn và ứng xử xứng đáng với những gì nhận được, để khi qua rồi đôi bên k phải hối tiếc vì những điều đã cho đi hoặc may mắn được nhận về...


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts