Để tôi nói cho em nghe nhé!

Một khi em đã sống thì những câu chuyện buồn phiền trong đời lúc nào cũng sẵn có. Việc không như ý, người đã đổi thay hay gi gỉ gì gi, chuyện gì oái oăm cũng có thể rơi xuống đầu em ngay tức khắc.


Em, em chớ vội tức giận nhé, em chớ vội kêu ca hay buồn tủi.

Cuộc sống mà, những câu chuyện cay đắng là lẽ thường tình mà thôi. Ai sống mà chẳng phải nhận những cú tát đau đớn từ đời. Một khi em đã bước ra ngoài xã hội thì em đừng hòng mơ ước lăng kính màu hồng.

Đập vỡ cái màu hồng ấy đi, em hãy chuẩn bị tinh thần cho những gì tăm tối nhất nhé. Sẽ có những ngày em buồn tới kinh khủng vì đời mình không hề như ý. Chia tay người yêu hay bố mẹ mắng mỏ hay công việc chán nản hay bạn bè quay lưng,....

Nhưng em ơi, đấy là đời đang dạy ta đó. Nếm vị trái đắng thì mình mới khôn lên, chứ ngọt ngào quá thì ra đời mãi ngu ngơ như bò đeo nơ thôi.

Nên tình yêu ạ, nếu giả sử như trước kia, bây giờ, kể cả sau này em có gặp khó khăn hay cú sốc tinh thần trên đường đời thì em hãy cứ đi, cứ đứng vững nhé. Chẳng việc gì mình phải buồn bã, tự hành hạ bản thân, dằn vặt cả, cứ tiến về phía trước.

Nếu có buồn, buồn một chút. Nếu có suy nghĩ, đừng nghĩ ngày nghĩ đêm. Nhạy cảm quá, để ý quá chỉ khổ cái thân ta thôi.

Hãy làm chủ cảm xúc và sống một cuộc đời hạnh phúc hơn. Hãy để Combo 2 cuốn sách "Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công" + “Hồi kí tiến sĩ Lê Thẩm Dương” trao gửi những lời khuyên, những câu chuyện khơi gợi năng lượng tích cực giúp bạn vui vẻ. Các bạn có mong muốn đặt sách chỉ cần comment Họ Tên + SĐT, tư vấn viên sẽ liên hệ ngay lập tức! Còn chần chừ chi nữa bạn ơi


Related Posts