YÊU KHÔNG TỔN THƯƠNG

Đã sống trên đời có ai lại không mong muốn yêu và được yêu. Thế nhưng trong tình yêu, bạn sợ nhất điều gì? Đúng vậy, chính là cho đi rất nhiều và nhận lại chẳng bao nhiêu, là sợ hãi tình yêu mình dành hết con tim trao đi, cuối cùng lại nhận lấy thương tổn từ đối phương. Vậy thì, yêu làm sao để không tổn thương?


1/ Yêu thì rất yêu, rất chân thành nhưng hãy giữ lại 10% cho bản thân mình. Đừng bao giờ cho đi tất cả, những bí mật chết người thầm kín tốt nhất hãy “sống để bụng chết mang đi”. Yêu thì rất thăng hoa về cảm xúc nhưng hãy dùng chút lí trí để biết giữ mình.

2/ Yêu thì nên ghen, nhưng phải ghen đúng lúc đúng chỗ. Bạn yêu nhưng lại ghen tuông vô lối thì hành động đó sẽ bóp chết tình cảm của bạn. Chẳng ai muốn mãi ở bên một người luôn kiểm soát, nóng giận và coi mình như đồ vật sở hữu. Hãy cho đối phương không gian riêng tư.

3/ Yêu thì nên đối xử tốt, nhưng đừng vẽ bản thân mình quá hoa mĩ với đối phương. Kẻo đêm dài lắm mông, lấy nhau về mới vỡ òa ra, không ngờ không ngờ! Mình có gì thì mình thể hiện nấy, chứ lúc nào mình cũng là một cô gái hoàn mĩ, chàng trai toàn vẹn thì khổ lắm ai ơi.

4/ Yêu thì nên biết tôn trọng nhau. Tôn trọng suy nghĩ, tôn trọng hành động. Cấm có yêu một người bạo lực hơi tí động tay động chân. Nóng giận một xíu đã mất kiểm soát thì sợ lắm.

5/ Yêu thì hãy nắm tay nhau trải qua gian khó. Sung sướng em sánh bước cùng chàng nhưng gian nan thì em đành bỏ anh lại. Thế thì bạc lắm. Khi bình yên cũng đừng quên đi lời thề trong giông bão. Một người sẵn sàng bên bạn khi cơ hàn là người đáng quý trọng!

6/ Yêu thì cần biết nhường nhịn. Chẳng phải ai sinh ra đã hợp nhau 10/10. Anh có tật xấu thì em cũng có khuyết điểm. Ta nên biết hòa hợp góp ý cho nhau để cả 2 cùng tốt lên


Mật Khẩu Mặc Định Để Tải Template Hoặc Apps Nếu Có :
hungcoder.com Hoặc Smile92@

Related Posts