Bạn Mãi Mãi Là người Con Gái Mình Thương.

Bạn àh, mình không biết nói gì về tình cảm đôi ta lúc hiện tại :D, đơn giản chỉ là mình quá thương và yêu bạn. Mình không phải quá tốt trong mọi việc, nhưng mình biết tâm trạng của mình như thế nào khi gặp bạn bên bạn. :D


Dù mình có xa nhau như thế nào, thì bạn biết trái tim mình luôn hướng về bạn mỗi ngày. Mình thấy mình như một đứa bé chờ mẹ tới đón vậy :D. Xa mẹ nó là thấy nhớ là xa lạ với cuộc sống này ^^, nhưng phải cố gắng vì không ai cho không nhau cái gì.

Mình thấy hạnh phúc khi mình và bạn đang trên con đường yêu thương bên nhau và có nhau mỗi ngày. Nhưng do điều kiện không cho phép mình bên bạn mỗi ngày thì chỉ có nhắn tin và gọi messenger cho bạn để thỏa lòng nhớ bạn trong mình thôi :)

Mình không đẹp và cũng không giàu, nhưng mình biết trái tìm mình làm gì và nói gì bạn ạ. Bên bạn dường như trái tim mình thấy ấm áp hơn, và hạnh phúc hơn.

Bạn đôi khi tốt với mình quá, nhưng lời quan tâm của bạn làm mình thấy yêu và thương bạn nhiều lên vậy. Kể cả việc "KÉT BẠN" :)), và những lúc trao nụ hộn cho nhau làm mình thấy cảm giác an nhiên và hạnh phúc khi bên bạn ^^.

Thật sự bây giờ mình quá muốn bên bạn lắm, nhưng do bạn chưa chấp thuận mình nên mình sẽ đợi bạn đến một ngày bạn đồng ý làm Vợ mình :)YÊU BẠN NHIỀU :X
8 nhận xét: