Gửi Em Cô Gái E Thẹn

Gửi em cô gái nết na trong mắt anh lúc hiện tại.

Ảnh Minh Họa

Anh và em mới quen nhau có vài tuần thôi, nhưng khi gặp em, trái tim anh lại thổn thức vì hình ảnh của e đã in đậm vào tim anh về cách nói chuyện và cách cư xữ của em. Lúc mới quen anh chỉ biết nói vu vơ mấy chuyện, nhưng dần dần anh lại bắt đầu có chuyện để nói chứ không ngồi im lặng để em nói 1 mình vì do tính anh trầm :P

Đúng thật ở bên em làm anh thấy mạnh mẽ và bộc lộ được sự mạnh mẽ khi ở bên em, đó là cố gắng nắm lấy bàn tay em dù em không cho :P, nhưng dù có lướt qua nhẹ nhàng như thế cũng đủ làm cho con tim anh thổn thức muốn nắm chặt để đưa em đi hết chặng đường dài này rồi :D. Biết là anh nói không hay và không phong phú ngôn từ trong tán tỉnh đó, nhưng anh biết lời nói của anh lúc tâm sự với em đó là những lời thực tâm nhất của anh lúc hiện tại. Chứ không phô trương hoa mỹ như những người đang tán tỉnh em :)

Em à, anh không hứa sẽ yêu em nhiều trên chặng đường dài phía trước. Nhưng anh hứa sẽ chăm sóc em sẽ chia bao nhiêu buồn vui đến cuối cuộc đời này cùng em. Và sẽ bên em dài lâu như lúc ban đầu mình quen nhau. Biết là em có chút hơi e thẹn về mối quan hệ tình cảm này, nhưng em à t.y dẫn a đi tìm e thì cũng sẽ dẫn a đi đến cuối con đường có ở bên. Anh mong là như vậy :)

Yêu em...

To Be Continued


7 nhận xét: