HOT !!!Hiện Tại HungCoder.Com Đang Phát Hành Trang Chat Miễn Phí Cho Mọi Người Giao Đỗi Thông Tin Với Nhau.Click Here

Thứ Hai, tháng 3 18, 2019

HẠNH PHÚC LÀ KHI:

1. Có một mái nhà để trở về sau ngày mưa gió

2. Có một tri kỉ để sẻ chia
3. Có một sức khỏe để làm lụng
4. Có một công việc để kiếm tiền
5. Có một đam mê để theo đuổiThứ Tư, tháng 3 13, 2019

TỐT XẤU LÀ DO BẢN THÂN MÌNH

Tốt xấu là do bản thân mình. Đừng đổ tại hoàn cảnh. Hoàn cảnh của bạn có thể khó khăn. Bạn có thể lớn lên ở xóm trọ nghèo cũng có thể sinh ra trong ngọc ngà nhung lụa nhưng tính cách là do bạn quyết định thế nào và thay đổi ra sao. Con người có thể không lựa được môi trường nhưng có thể lựa chọn cách sống mà.


Tốt xấu là do bản thân mình. Đừng đổ tại bố mẹ. Bố mẹ không phải là người hoàn hảo. Bố mẹ cũng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu bực bội hay hờn dỗi vì những tật xấu của họ. Nhưng lựa chọn giống họ, hay cải thiện chính mình, tránh xa những điểm di truyền không tốt là ở bạn.

Tốt xấu là do bản thân mình. Đừng đổ tại cho bạn bè. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Bạn xấu đầy nhưng bạn tốt cũng chẳng thiếu. Bạn sẽ là trung bình cộng của 5 người mình tiếp xúc nhiều nhất. Cớ sao không kết giao với những người có nhân cách tốt?

Tốt xấu là do bản thân mình. Con người ai cũng có tay chân để làm việc học tập,ai cũng có bộ não để nhận thức mọi vấn đề. Đừng đổ thừa cho bất cứ ai, cũng đừng bao biện mù quáng vì tình yêu hay vì bất cứ một lí do gì chăng nữa cho lỗi lầm bản thân. Bạn sai vẫn cứ là sai!

Thứ Sáu, tháng 3 08, 2019

THƯƠNG CHA MẸ

1. Thương cha mẹ cũng cần phải biểu đạt. Người ta hay bảo "Lời nói gió bay" nhưng bạn đâu biết bản thân người làm cha làm mẹ cũng có phút yếu lòng. Chỉ cần nghe 1 câu: "Con yêu bố", "Con yêu mẹ" mà cha mẹ mình có thể sung sướng nhiều lắm.


2. Thương cha mẹ cũng đừng chỉ nói suông. Nhớ gọi điện cho cha mẹ nếu bạn sống xa nhà. Cha mẹ đang nói dở thì đừng vội ngắt máy. Ở gần thì chăm chỉ về nhà ăn bữa cơm. Từng hành động nhỏ nhặt yêu thương quan tâm khó tới vậy sao?

3. Thương cha mẹ thì nhất định phải cố gắng. Cố gắng học tập, cố gắng làm việc đi. Bạn nghĩ xem, cha mẹ nuôi nấng bao nhiêu năm mà đứa con cứ mãi lông bông vô dụng thì chán biết bao nhiêu.

4. Thương cha mẹ thì đừng bỏ bê sức khỏe bản thân. Nhịn ăn sáng, ngủ muộn cày game, cày phim. Chẳng mấy chốc mà mắt thâm xì, người gầy rộc, làm gì người cũng uể oải ra. Cha mẹ già sớm lắm, mái tóc cũng khéo mà bạc đầu. Con còn yêu đuối hơn cha thì gánh vác lo toan được gì.

5. Thương cha mẹ, hãy cố gắng kiếm tiền. Không phải là tôi đuổi theo danh lợi, vinh hoa phú quý. Mà, tiền cũng thực sự quan trọng. Nhỡ một ngày gia đình rơi vào cảnh nghèo khó vất vả, không có tiền thì chạy vạy ở đâu?

6. Thương cha mẹ, hãy hiếu thảo. Có bao nhiêu tiền bản thân cứ tiêu pha bừa bãi, ăn chơi suốt ngày tháng. Đi làm đã biếu cha mẹ được đồng nào chưa? Mỗi tháng hãy tích 20 % lương và đưa cho cha mẹ đi.

7. Thương cha mẹ, bớt cãi lại. Ủa sao mình ra ngoài mình gặp người khó tính khó nết vẫn cứ là niềm nở. Mà, một chuyện nhỏ nhặt như cái quần cái áo, bữa ăn mẹ nhắc lại gân cổ lên gào là sao. Cau có cáu kỉnh với cha mẹ như cơm bữa. Thương kiểu gì thế!

Ông Trời Công Bằng Lắm

Ông trời công bằng lắm, không ai cho không hay lấy không của bạn thứ gì đâu!Hãy cùng nhau tinh tưỡng vào những việc mình đang làm "Không biết bạn làm gì gian dối hay đúng đắn, ông trời sẽ trả lại cho bạn những gì bạn làm mà thôi"

TẠI SAO 23 - 27 TUỔI LÀ QUÃNG THỜI GIAN TỒI TỆ NHẤT CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG?

Không địa vị, không giàu có, người yêu đi lấy chồng… đó có phải là những nguyên nhân làm cho quãng đời của người đàn ông trong ngưỡng tuổi 23 - 27 trở nên tồi tệ?
Trong thời kỳ trước, đàn ông được xem là trụ cột gia đình khi là người đứng đầu quyết định toàn bộ mọi việc trong gia đình. Thế những, trong xã hội hiện đại, vai trò của người đàn ông và người phụ nữ đã có nhiều sự điều chỉnh dựa trên quyền bình đẳng. Không chỉ vậy, nếu như phụ nữ có những nỗi lo thầm kín thì đàn ông cũng tương tự khi họ có áp lực riêng về công việc, gia đình, sự nghiệp…


Qua nghiên cứu, các chuyên gia tâm lí cho rằng, quãng thời gian từ 23 - 27 tuổi, người đàn ông thường đối diện với rất nhiều mệt mỏi, nhiều vấp ngã, những cũng rất nhiều cơ hội, ngã rẽ. Là bởi:

23 - 27 tuổi: Đàn ông không có gì trong tay, ngoại trừ những cơ hội

23 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, hành trang của nhiều bạn trẻ bước vào đời có chăng cũng là chỉ những tấm bằng đại học, những chứng chỉ học tập, hay một vài kinh nghiệm lèo tèo đi làm thêm. Nếu xét về mức độ trải đời, kỹ năng sống so với một người đàn ông ở đội tuổi 40 thì chàng thanh niên ở thời điểm này chỉ như “chú gà trống choai” trước khi được cuộc đời tôi luyện.


Thế nhưng, cũng ở độ tuổi này, niềm đam mê, sự nhiệt huyết, sức trẻ của các bạn nam nói riêng và giới trẻ nói chung sẽ giúp họ vượt qua rất nhiều khó khăn. Đứng trước các cơ hội, họ “dám nghĩ, dám làm”, dám vấp ngã để rồi tự đứng dậy để nắm bắt cơ hội. Nếu ai hỏi có mệt mỏi không? Có chứ, đôi khi có những bài học phải trả giá cả thời gian, công sức và cả tiền bạc. 23 - 27: Dám ngã, dám đứng dậy, tại sao không?

23 - 27 tuổi: Người mình yêu đi lấy chồng

Nếu như đàn ông tuổi 30 vẫn được xem là “vẫn còn trẻ chán” thì phụ nữ ở tuổi 30 trong nhiều gia đình lại nằm ở ranh giới “báo động đỏ” trong chuyện lấy chồng. Tất nhiên, quan điểm này vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng thực tế nó vẫn có chứ không phải hoàn toàn không.

23 - 27 tuổi, trong khi đàn ông chưa có sự nghiệp, có tiền tích lũy thì cũng là khi áp lực lấy vợ từ “đằng gái” bắt đầu xuất hiện. Yêu bạn gái mình không? Có chứ! Cưới bạn gái không? Muốn chứ nhưng cưới về lấy gì mà ăn, mà nuôi con cái trong khi lương ba cọc ba đồng. Cưới người yêu hay để người yêu đi lấy chồng, có thể đây là câu hỏi mà nhiều cánh đàn ông ở độ tuổi này từng trải qua. Bởi suy cho cùng, cưới không khó, nhưng trách nhiệm với cả một gia đình, với họ hàng, với tình yêu của mình nó cần một suy nghĩ chín chắn chứ không phải là một cứ gật đầu hời hợt. Cưới không khó, ăn đời ở kiếp với nhau trong hạnh phúc mới là chuyện khó hơn nhiều.

23 - 27 tuổi: Sự nghiệp mới chỉ bắt đầu

23 - 27 tuổi nếu nói là một quãng thời gian áp lực, mệt mỏi cũng đúng. Nếu như trước đây, khi ngồi trên ghế nhà trường, hằng tháng đứa ba mẹ “cấp lương” đều đặn, học mệt mỏi một chút nhưng chuyện cơm áo gạo tiền vẫn đỡ được phần nào. Thì nay, khi ra trường, tự bươn chải mưu sinh trong cuộc sống nhiều người chợt nhận ra “cơm người khổ lắm ai ơi”.

Thế nhưng, đây cũng là một quãng thời gian vàng của tuổi trẻ. Tại sao lại vậy? Gia đình riêng chưa có? Hoài bão, ước mơ, sức khỏe, niềm tin… tất cả giúp họ cũng những trải nghiệm vô cùng quý giá sau khi ra trường thông qua những bài học từ thực tế. Nhận ra khả năng, tôi luyện tính cách của mình há chẳng phải là những phần thưởng quá tốt đẹp cho độ tuổi này? Một khoảng lương đủ nuôi sống bản thân, một người sếp giỏi để tận tình chỉ dẫn trong công việc, trong xử lý vấn đề, những người bạn chí cốt sẵn sàng làm điều điên khùng với bạn. 23 - 27, quãng thời gian quá tuyệt với người đàn ông đúng không nhỉ?

SỐNG LÀ PHẢI CÓ CHÍNH KIẾN

Sống là phải có chính kiến. Bạn thích gì, không thích gì, phải rõ ràng ra. Đừng mập mờ, loằng ngoằng nói không ra. Chẳng ai hiểu, mà cũng chẳng ai biết được hết suy nghĩ của bạn.


Sống là phải có chính kiến. Bạn mong muốn bản thân sau này như thế nào. Lối đi cho tương lai của bạn, con đường bạn thực sự muốn tiến tới. Đừng để ai khác quyết định thay cuộc sống của bạn.

Sống là phải có chính kiến. Bạn phân vân, ừ thì bạn có thể hỏi người này người kia. Nhưng đừng để ý kiến của người ngoài ảnh hưởng tới lựa chọn bản thân. Mình nghe, mình tiếp thu và mình cũng cần hiểu rõ mình muốn gì.

Sống là phải có chính kiến. Bạn yêu người đó thì hãy giữ họ lại. Bạn đã cạn tình thì cứ bước ra đi. Chuyện tình cảm nhất định rõ ràng. Yêu ai, thương ai, mến ai thì nói. Còn hết tình hết nghĩa thì ra đi. Tuy nhiên, sau chia tay, đừng nói xấu người cũ.
Monetize your website traffic with yX Media