Làm ơn hãy bật JavaScript!

tháng 1 15, 2019

Những năm tháng chông chênh cuộc đời, có ai chẳng một lần buồn.

Khi chúng ta mong ước một cuộc sống không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng Cây Sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược và Kim Cương được hình thành dưới áp lực.


Có những lúc cảm thấy lạc lõng và cô đơn giữa những dòng suy nghĩ của chính mình. Miên man chẳng biết còn có thể nói chuyện và trải hết lòng mình cùng ai. Chính những lúc như bây giờ, ta mới mơ hồ nhận ra rằng ta đã trưởng thành và cũng đã quen với cô đơn đến thế nào.

Có những người ta dù rất thương nhưng cuộc sống rồi ai cũng bận rộn, cũng quay vòng, ta sợ làm phiền họ chỉ vì những khoảng lặng của chính mình!

Cái cảm giác đâu đó tự dưng chỉ là lạc lõng đến ngột ngạt, chẳng có lí do, chẳng phải vì bất kì ai, ta thèm được hòa lẫn được hết cái cảm xúc đó vào thênh thang biển và trời, nhưng rồi lại thèm được có ai đó ngồi bên cười nói, hàn huyên.

Những năm tháng chông chênh cuộc đời, có ai chẳng một lần buồn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình tại sao không phải một người nào khác đang ngồi xem từng bài viết của tôi mà lại là chính bạn chưa?


tháng 1 10, 2019

Có một tiếng thở dài mang tên "Tình đơn phương"

Có người đã nói rằng: "Yêu đơn phương giống như ta đang đeo tai nghe và bật nhạc ở mức cao nhất!
Ở bên ngoài sẽ thấy tĩnh lặng, chỉ có người đeo tai nghe thì gào thét điên cuồng bên trong". Đừng chê người đơn phương ngu ngốc, cũng đừng cười nhạo tình cảm vô phương nhưng vẫn cố chấp của người đơn phương, bởi họ đang dành ra phần thiện lương và vị tha từ tận đáy lòng để nhìn người mình yêu một đời bình thản.


Nếu hỏi 7 tỉ người trên thế gian này rằng tình đơn phương có phải một điều may mắn, thì hẳn câu trả lời phần lớn chỉ là cái lắc đầu nhẹ bẫng.

Vẫn là tình yêu, nhưng lại không thể tiến tới. Vẫn là tình yêu, nhưng mỗi khi muốn ân cần quan tâm lại tự lùi bước, đầu bất giác ngoảnh lại.

Không phải người yêuđơn phương là những kẻ nhát gan, không phải tình đơn phương là thứ thơ ca của kẻ mặc cảm, mà chính là biết trước về kết cục khi tiến tới.

Người đơn phương ấy mà, họ run lên vì những lời hồi đáp, họ hoan hỉ cả ngày chỉ vì một ánh mắt nụ cười. Nhưng chính họ cũng lơ đễnh với bộn bề suy nghĩ. Nếu như 1 giây để ngẩn ngơ vui vẻ, thì hẳn 9 giây còn lại lo sợ tình cảm này sẽ ngày một lớn dần.

Tình đơn phương, là bản thân bao nhiêu lần tự cốc đầu mình, bao nhiêu lần đánh thật đau lên lồng ngực, vẫn le lói những mầm mống của sự cố chấp. Hẳn là bao nhiêu kẻ đang yêu trên trái đất này, đều khờ khạo và ngô nghê như thế vì tình!

Có một nỗi bi ai mang tên "Tình đơn phương"

Khi cảm xúc của bạn ngày một lớn dần, bạn sẽ không ngăn nổi những nhớ nhung và mong muốn chiếm hữu. Vậy nhưng lại chẳng thể thổ lộ.

Bạn sợ mối quan hệ của cả hai sẽ chẳng còn vẹn nguyên như lúc ban đầu.

Bạn đối diện với nỗi buồn của đối phương bằng tất cả sự ủy mị của con tim. Người đau một, tôi chắc chắn sẽ đau mười. Người không thể giãi bày tâm tư cùng tôi, tôi sẽ trăn trở cả những đêm dài sau đó.

Những đêm thao thức, đọc từng dòng trạng thái, xem từng bức ảnh, đợi chờ cái chấm xanh online Facebook của người mình thương tắt dần rồi trở về màu xám xịt u ám. Thành phố đã bao phủ bởi sự tĩnh mịch của màn đêm, nhưng phía căn phòng sáng đèn đằng xa, vẫn có người trằn trọc chẳng thể ngủ.

Bi ai nhất của tình đơn phương, chính là chẳng thể có danh phận. Không thể quan tâm người đường đường chính chính, không thể tự tin khẳng định chủ quyền, không thể nói lời gằn dỗi, bởi chúng ta chẳng có điều gì vướng bận trong cuộc đời đối phương. Có lẽ chỉ cần một người tắt máy, xóa sạch tài khoản trên mạng xã hội, người còn lại chẳng thể tài nào tìm kiếm. Hành tinh này, dường như quá lạc lõng vì không thể gần với người đó hơn.

Có một niềm cao thượng mang tên "Tình đơn phương"

Đôi lúc muốn cảm ơn người đó, vì đã may mắn xuất hiện trong cuộc đời mỗi chúng ta. Người mang đến cảm giác của sự "không toại nguyện", người cảm tưởng rất gần, mà thực ra vô cùng xa xôi. Người tưởng có thể thẳng thừng nắm tay, nhưng nhịp tim run sợ lại chẳng cho phép bản thân được chạm vào trái tim người.

Những kẻ đơn phương ngốc nghếch, sợ những gần gũi sẽ khiến bản thân không dứt nổi đoạn tình yêu này. Họ có thể còn yêu bạn hơn cả người bạn yêu. Họ dành cho bạn thứ tình cảm thuần khiết nhất, thứ bi lụy đẹp đẽ như đóa hoa từ đống tro tàn, thứ khổ đau ấm ức tự mình câm nín, tự mình giày vò. Để rồi xuất hiện trước mặt bạn vẫn luôn thản nhiên, vẫn tươi cười, vẫn là một kẻ điên tình tròn trịa.

Nhưng bên trong họ đang vỡ vụn biết bao bạn đâu thể hiểu thấu.

Họ tưởng chừng có thể vì tình yêu không có được đó mà điên cuồng, ngang tàng, bất chấp. Nhưng những kẻ đơn phương khờ khạo vẫn nhất nhất chịu tổn thương vì tình yêu đó.

Chẳng ai trong chúng ta nói rằng bản thân không thể yêu thích một ai đó đã có đôi có cặp, hay phán xét rằng tình cảm của ai đó là sai trái. Tình cảm là thứ xuất phát từ tim, mà những gì khởi nguồn từ nơi lồng ngực đều đáng được trân trọng.

Chúng ta không thể rất ghen và thật lòng khen ngợi tình yêu của người thương và kẻ khác. Nếu có thể cười nói và lòng không hề nghĩ ngợi trong tình cảnh đó thì có lẽ chỉ là lời nói dối. Nhưng với tất cả những trân quý và yêu thương, chúng ta vẫn phải ngậm ngùi mong sao người mình thương được hạnh phúc.

Người tôi yêu và một người yêu người tôi yêu, thành tâm dành cho họ những lời tử tế. Bởi nếu một ngày tôi biết người mình thương đau lòng, thì nỗi đau của tôi dám chắc còn xót xa hơn sự vui vẻ khi mình có thêm một cơ hội.


tháng 1 05, 2019

Ưu đãi tên miền .TECH Mắt Bão dành tặng bạn.

Hi mọi người, vào ngày mai tức 06/12/2019 MẮT BẢO đang có chương trình cho tặng tên miền .tech cho mọi người, mọi ngươi nhanh chân vào kiếm 1 em để phục vụ mục đích cá nhân nhé :)


Các bước áp dụng cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập www.matbao.tech

Bước 2: Kiểm tra tên miền .TECH bạn muốn đăng ký.

Bước 3: Đến giỏ hàng và nhập mã ưu đãi, sau đó tiền hành thanh toán như bình thường.

Lưu ý:
Thời gian sử dụng mã ưu đãi từ đến hết ngày 06/01/2019

tháng 1 01, 2019

Ứng Dụng Get Full Process Task Manager

Hi mọi người, hôm nay Hùng Coder Blog xin chia sẽ cho các bạn một ứng dụng khá bình thường của Hùng Coder. Đó là ứng dụng "Get Full Process Task Manager" ( Hiển thị tất cả các ứng dụng đang chạy trên windows )


Nhìn sơ qua hình ảnh bên trên các bạn cũng có thể nhận ra ứng dụng đó như thế nào rồi chứ. Nhưng ứng dụng này vẫn có một số nhược điểm mà mình chưa hoàn thiện được vì lỗi kỹ thuật của PC mình :D

Đó là KILL luôn ứng dụng đang chạy trên hệ thống :D,

Và nếu bạn muốn bất TASK MANAGER lên mà không cần phải sữ dụng ứng dụng này thì bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím ở bàn phím

CTRL + ALT + DEL

Và tiếp đó chọn.

START TASK MANAGER

Như thế là xong các bạn có thể mỡ TASK MANAGER lên và loại bỏ đi những ứng dụng bạn không mong muốn đang hoạt động trên windows :)


tháng 12 31, 2018

[Vb.Net] Ứng Dụng Hỗ Trợ Gỡ Cài Đặt Mọi Ứng Dụng Trên Windows

Hôm nay Hùng Coder Blog xin chia sẽ cho mọi người một ứng dụng mới của Hùng. Đó là Ứng Dụng "Unistall Gỡ Cài Đặt Mọi Ứng Dụng Trên Windows"


Nhìn sơ qua hình ảnh các bạn cũng đã nhìn nhận ra nó như thế nào rồi chứ :D, không khác những ứng dụng Unistall gở bỏ ứng dụng khỏi windows nào khác mà nó chỉ đơn giản hơn và không có nhiều tiện ích như những ứng dụng đó thôi :D. Mã nó chỉ phục vụ cho gỡ bỏ ứng dụng thôi hehe, vì thời gian gấp rút quá và mình cũng chưa làm được VIDEO hướng dẫn cho các bạn.

tháng 12 28, 2018

Cuộc Sống Hoàn Mỹ

Tôi sẽ luôn cố gắng hết mình, nỗ lực làm việc, để có một ngày, khi được đứng bên cạnh người tôi yêu.


 Dù người ấy giàu sang phú quý hay chỉ có hai bàn tay trắng, tôi cũng có thể giang rộng hai tay, thản nhiên mà ôm lấy người ấy. Người ấy giàu, tôi không mang tiếng trèo cao, người ấy nghèo, hai chúng tôi cũng không phải chán nản. Top